Tìm hiểu về tập vở học sinh loại 200 trang khổ lớn

tap vo viet 1

Bạn đang muốn tìm hiểu về tập vở học sinh loại 200 trang khổ lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về loại tập này

Trong các loại tập học sinh thì có loại dày loại mỏng, loại tập dày có loại dày tới 200 trang. Rất nhiều học sinh hoặc che mẹ học sinh muốn sử dụng loại tập này để có thể ghi chép được nhiều thông tin, sử dụng cho nguyên một năm học. Bạn đang có ý định in tập vở học sinh loại 200 trang khổ lớn nhưng vẫn còn khá mơ hồ về loại vở này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ về loại vở 200 trang để có cái nhìn cụ thể và khách quan hơn nhé!
Tập vở học sinh loại 200 trang khổ lớn hay còn gọi là là tập 200 trang sinh viên, tập sinh viên 200 trang, tập 200 trang khổ lớn. Đây là loại vở có bìa cứng bên ngoài, có 200 trang giấy bên trong (số trang có thể thay đổi khoảng 100 trang, 90 trang). Để chữ viết được đẹp hơn, ngay hàng thẳng lối hơn, tập vở học sinh loại 200 trang sẽ được thiết kế có ô li hoặc kẻ ngang.

Tập vở học sinh loại 200 trang có tác dụng gì?

Tập vở học sinh loại 200 trang được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, tập này được học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng ưa chuộng vì chất lượng giấy tốt, dễ ghi chép, không cần độ chính xác tuyệt đối như ghi hàng hóa nhập – bán.

tap 200 trang 1

Ảnh minh họa: Tập vở viết 200 trang do Nhật Đông sản xuất

Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn lựa cho mình loại tập 200 trang thích hợp. Bởi bên cạnh những loại tập chất lượng, cho độ trắng cao, chữ viết mượt, giấy dày thì cũng có những loại tập 200 trang có chất lượng kém hơn một chút mà bạn có thể bắt gặp ở các cửa hàng bán sách vở. Nói chung là loại tập này được sử dụng với mục đích ghi chép được nhiều thông tin và dữ liệu hơn. Nó giúp cho các em học sinh không hoặc ít phải thay vở mới vì các loại vở mỏng thường ghi chép nhiều sẽ rất mau hết và phải thay sang cuốn tập khác. Một môn học mà phải thay nhiều cuốn tập sẽ rất khó khăn cho việc quản lý tài liệu học tập.

Đặc điểm của tập vở học sinh loại 200 trang

Để làm nên giá trị của một tap vo hoc sinh 200 trang, đòi hỏi nhà sản xuất phải đáp ứng được những tiêu chí cần thiết. Nhìn chung, tập vở này sở hữu những đặc điểm nổi bật như:
– Chất liệu được làm từ bột giấy thực vật, hàm lượng chất sơ cao, giúp giấy cứng cáp và dai hơn.
– Giấy với bề mặt bóng, mịn, trắng tinh khiết không dính bột, khi vút cảm giác mát tay, chữ viết lên rất rõ nét.
– Được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại, nghiêm ngặt nên chất lượng giấy rất tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Bìa vở được thiết kế với nhiều hình ảnh sống động, kích thích vui tươi sáng tạo.
– Khổ giấy có kích thước 15×20,5cm, 70gsm, 1m2 giấy, nặng 70gr, số trang tính luôn bìa bên ngoài.
Vì được sản xuất bằng bột giấy nên tập vở 200 trang rất dễ bị cháy, thấm nước, nhàu nát khi có va chạm mạnh,…nên bạn cần phải bảo quản cẩn thận.

tap vo 200 trang 2

Ảnh: Mẫu tập vở loại 200 trang do Nhật đông in bìa theo yêu cầu

Loại tập vở này dày nên cần tính toán cho kỹ nếu không khi sử dụng không hết thì bỏ phí. Ngoài ra việc sản xuất cũng phải dè chừng, các công ty in ấn tập vở học sinh chỉ sản xuất khi đã có sẵn đơn đặt hàng, không nên sản xuất tràn lan sẽ rất khó bán được hàng.

Nhìn chung hiện nay loại tập 200 trang được sử dụng khá nhiều trong các trường hợp ghi chép, thông tin, dữ liệu nhiều thì nên sử dụng loại tập này. Tập dày không chỉ rành cho các em học sinh, sinh viên dùng để học tập mà còn sử dụng cho ghi chép, hội họp các kiểu. Nếu bạn có ý định in tập vở học sinh loại 200 trang khổ lớn thì có thể liên lạc với Nhật Đông – Đơn vị sản xuất tập giấy 200 trang chất lượng cao sẳn sàng được giúp đỡ bạn. Doanh nghiệp Nhật đông là một trong những đơn vị chuyên sản xuất tập vở học sinh chất lượng tốt, giá thành phải chăng, khi đặt hàng tại đây bạn được in bìa theo yêu cầu, thiết kế chuyên nghiệp, miễn phí từ A tới Z. Loại tập vở dày đòi hỏi công nghệ đóng gói sản xuất phải tốt mới đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Xem tiếp>> Địa chỉ sản xuất tập vở học sinh tại Bình dương