5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Gia công tập vở viết học sinh, sinh viên

Nhật Đông đơn vị chuyên nhận gia công tập vở viết học sinh, sinh viên các loại và nhận thiết kế in tập vở theo yêu cầu có tiếng nhất nhì tại khu vực Miền Nam & Miền Tây nước ta. Thương hiệu Tập Vở Nhật Đông luôn xử lý đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng, giao tận nơi miễn phí ship.

Chúng tôi nhận gia công đóng tập vở viết học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhu cầu sản xuất tập vở học sinh của nhiều đơn vị kinh doanh về văn phòng phẩm là rất nhiều tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có đầy đủ máy móc thiết bị để tiến hành sản xuất. Để đáp ứng được các yêu cầu trên chúng tôi có thể gia công giúp các đơn vị có nhu cầu

gia-cong-tap-vo

Ảnh: Gia công tập vở viết học sinh, sinh viên các loại theo yêu cầu

Nhật Đông gia công tập vở viết học sinh, sinh viên các loại

Chúng tôi gia công đóng tập học sinh tất cả các loại tập vở viết, bao gồm:

– Tập vở học sinh

– Tập vở sinh viên

– Tập vở văn phòng(Dành riêng cho nhân viên văn phòng)

Một số loại tập hay sách có tính cá nhân hóa cao mà đơn vị quý khách muốn sử dụng làm tài liệu lưu hành nội bộ(Chúng tôi không nhận in các ấn phẩm có tính bản quyền hoặc các sản phẩm vi phạm các quy định của Pháp luật).

vkn8

Giá gia công tập vở viết học sinh – sinh viên tại Nhật Đông luôn cạnh tranh hơn thị trường

Tại sao chọn gia công tập vở viết học sinh – sinh viên tại Nhật đông?

– Nhật đông có hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, công suất lớn: Hệ thống máy móc chuyên biệt được nhập khẩu theo công nghệ của Nhật bản

– Chất lượng giấy in tốt, giấy đẹp, mịn: Doanh nghiệp luôn sử dụng những loại giấy tốt nhất(giấy loại 1) tuy chi phí hơi cao nhưng bù lại sản phẩm có chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài, an tâm.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo: Đây là một trong các yếu tố cạnh tranh của mỗi một đơn vị kinh doanh, thái độ phục vụ khách hàng là một trong những nét đẹp văn hóa mà mỗi người chúng ta sống và ứng xử tôn trọng lẫn nhau mới có được những điều lợi. Tôn trọng khách hàng chính là tự tôn trọng bản thân mình.

– In bìa, số lượng trang theo yêu cầu: Đây là yếu tố chúng tôi có thể cam kết làm đúng với ý kiến của quý khách. Những yêu cầu này được ghi chi tiết trong hợp đồng giao kèo hợp tác.

– Hoàn thành đơn hàng đúng theo yêu cầu, trước thời hạn: Với đội ngũ nhân công giỏi, máy móc công suất cao. Chúng tôi luôn tự tin sản xuất vượt tiến độ nên về điểm thời gian giao hàng chúng tôi luôn làm tốt và giao hàng sớm hơn so với dự kiến làm hài lòng quý khách.

Với những điều kiện tốt nhất như vậy thì Nhật đông là một trong những đơn vị mà khách hàng nên chọn lựa để gia công tập vở viết cho đơn vị mình.

Với nhiều ưu điểm như trên chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại một cuộc giao dịch thuận lợi, đẹp lòng cả hai bên đặc biệt đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng cho dù quý khách là người khó tính nhất. Với kinh nghiệm gia công sản tập vở viết học sinh – sinh viên trong nhiều năm làm việc, chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, kỹ thuật thiết kế giỏi có thể đáp ứng những yêu cầu và độ khó cao nhất mà khác hàng đưa ra.

vkn5

Ngoài nhận gia công tập vở viết ra chúng còn nhận thiết kế vở in hình theo yêu cầu

Nhật Đông – gia công tập vở viết học sinh, sinh viên đáng tin cậy

Không chỉ gia công đóng các loại tập vở viết thông dụng như tập rành cho học sinh, sinh viên mà còn các loại tập tô, tập viết. Với những đơn vị trường học, trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề hay trung tâm ngoại ngữ, trường mầm non,…luôn có những loại giáo trình mang tính đặc thù, thí dụ trường mầm non thương có vở tập tô chữ, tập vẽ doanh nghiệp chúng tôi có thể in theo mẫu mà khách hàng đã thiết kế với chi phí rẻ hơn khi quý khách mua ở siêu thị qua các nhà xuất bản. Đương nhiên quá trình in của Nhật đông luôn đảm bảo về số lượng trang in, chất lượng giấy in tốt và màu sắc luôn hài hòa, đẹp đẽ không thua kém bất kỳ hệ thống máy in tập hay in sách nào.

Ngoài gia công các loại tập vở, chúng tôi còn gia công các loại sổ hóa đơn, hồ sơ, sổ sách theo một nguyên tắc nội bộ do cơ quan, đơn vị của khách hàng đưa ra. Chúng tôi thường in các loại phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giữ xe,…với nhiều năm hoạt động trong nghề in offset Nhật đông luôn là một sự lựa chọn lý tưởng rành cho khách hàng trong khu vực hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.

gia cong tap

Ngoài ra, Nhật Đông còn nhận gia công tập vở viết học sinh đùng để tô màu

Tuy nhiên khách hàng khi liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi có những nguyên tắc nhất định, chúng tôi không in các loại ấn phẩm dễ bị vi phạm vào những điều luật cấm kỵ như in tờ rơi, tờ bướm, áp phích quảng cáo, in những loại ấn phẩm có tính bản quyền (vì dễ đụng chuyện kiện cáo). Với tinh thần hợp tác, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án phù hợp và khoa học nhất để tiến hành.

Mọi chi tiết về tư vấn và báo giá gia công đóng tập vở học sinh hay in ấn các loại hóa đơn, sổ sách xin quý khách có thể liên hệ về các số điện thoại sau để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Tel 01: (0274)3784 757(Ms Mai)

Tel 02: 0918 069 020(Mr Hiến)

Hãy một lần hợp tác với doanh nghiệp Nhật đông quý khách sẽ thấy được những ưu điểm của chúng tôi làm nền tảng cơ bản cho quan hệ hợp tác về sau này.

Xem thêm bài:

>> In tập vở học sinh theo yêu cầu

>> In hóa đơn, phiếu thu chi

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?