Tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu

tap viet 200 trang

Bạn có biết tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi khiến rất nhiều người tỏ ra băn khoăn, thắc mắc. Bởi ai cũng muốn có được những trang vở sạch đẹp, thơm tho với một mức giá rẻ nhất có thể. Loại tập này được xem là loại tập dày và sang trọng dành cho những ai muốn sở hữu nó. Phải nói rằng khi bạn cần ghi chép dữ liệu nhiều mới cần tới những loại tập này và khi dùng thì hãy lưu ý tiết kiệm từng trang giấy đừng nên bỏ phí nhé.

Tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu – Câu hỏi không của riêng ai

Thực tế, trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị in tập vở học sinh nào đó, người ta sẽ có xu hướng tìm hiểu về mức giá và chất lượng của tập vở. Khi đặt in tập vở học sinh theo yêu cầu thì chỉ những nhà phân phối lớn đứng đầu cơ quan đơn vị mới sử dụng tới hình thức này còn những cá nhân, gia đình mua cho con cái đi học hoặc sử dụng thì họ chỉ mua số ít ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị gần nhà để sử dụng. Còn đối với những đơn hàng lớn không thể tùy tiện chọn một nơi ở gần mua là xong chuyện mà còn rất nhiều yếu tố về giá cả, mẫu mã, chất lượng giấy in,… Không quá khó để nhận ra rằng, những đơn vị có mức giá in rẻ được ưa chuộng hơn cả. Đó là điều tất nhiên rồi. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, rẻ ở đây là rẻ bao nhiêu? Người Việt mình có câu “Tiền nào của nấy”. Và câu nói đó luôn đúng với mọi trường hợp. Đừng tin vào những lời quảng cáo, hãy tin vào giá trị sản phẩm!

tap vo 200 trang 2

Ảnh: Tập vở viết loại 200 trang do Nhật đông sản xuất

Nói như vậy để thấy, có rất nhiều người quan tâm đến câu hỏi tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu. Đó không chỉ là câu hỏi của riêng một cá nhân, nhưng để đi đến quyết định cuối cùng một cách sáng suốt thì khó ai có thể làm được.

Tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu tại DNTN Nhật Đông

Tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu hiện nay có thể nói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chất lượng giấy, màu in, kích thước, ô ly, địa chỉ sản xuất,…là những yếu tố quyết định đến giá thành của một sản phẩm. Doanh nghiệp Nhật đông không chỉ có các loại tập vở 200 trang mà có những loại chỉ từ 96 trang, 120 trang,…Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tập tuy in bìa đẹp nhưng giấy in tập bên trong không đạt chất lượng tốt, trong quá trình sử dụng sẽ gặp một số sự cố như nhanh phai mực hoặc mực bị nhòe đặc biệt là nhòe cực nhanh khi tập bị dính nước. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ in ấn nào đó, bạn phải chú trọng đến một số vấn đề nêu trên, để có được tập giấy ưng ý nhất có thể.

DNTN Nhật Đông hiện nay cung cấp đến khách hàng tập vở 96 trang, 120 trang và 200 trang tùy thuộc vào độ định lượng giấy mà khách hàng yêu cầu. Giá của một tập vở 200 trang còn được tính theo độ dày mỏng của giấy. Chúng tôi chưa thể cập nhật ngay bảng giá chính xác của loại tập này mà chỉ áng chừng trong khoảng từ 10.000đ – 13.000đ/cuốn tùy vào yêu cầu sản xuất, số lượng cuốn tập mà khách hàng yêu cầu. Hoặc tính theo định lượng, khối lượng của tập càng lớn thì giấy càng dày và chất lượng càng cao.

tap vo viet 200 trang 3

Ảnh: Tập vở học sinh loại 200 trang của Nhật đông

Để biết được tập vở học sinh loại 200 giá bao nhiêu một cách cụ thể, bạn đọc cần phải liên lạc trực tiếp với đơn vị sản xuất. Thông qua những mong muốn, yêu cầu mà hai bên sẽ trao đổi và bàn bạc đi đến thống nhất cuối cùng về mức giá. giá in tập vở học sinh loại 200 trang ở Nhật Đông nhìn chung phù hợp với túi tiền của rất nhiều người, cam kết cạnh tranh giá rẻ trên thị trường.

Quy trình mà chúng tôi làm việc với khách hàng để sản xuất tập vở loại 200 trang

+ Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email

+ Chúng tôi trao đổi, tư vấn cho khách hàng về mọi khâu làm việc

+ Thống nhất giá cả, thời gian sản xuất, số lượng đơn hàng,…

+ Gặp nhau ký hợp đồng, nhận cọc

+ Thiết bản in bìa trong, bìa ngoài, trước và sau

+ Doanh nghiệp chúng tôi tiến hành sản xuất

Với phương trâm khách hàng là thượng đế, chất lượng là trên hết xong khách hàng cần tuân thủ mọi quy định của doanh nghiệp Nhật đông làm việc các bước nghiêm túc để có được thiện chí hợp tác. Chúng tôi không khuyến khích việc tiếp quý khách hàng không có nhu cầu mà chỉ hỏi giá, làm việc mang tính chất thăm dò, không có thiện chí hợp tác vì điều đó làm mất thời gian của cả hai bên.

Để biết thêm thông tin về giá tập vở học sinh loại 200 trang, bạn đọc có thể liên lạc với Nhật Đông qua địa chỉ:
– SĐT: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757
– ĐC: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương

Chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ và tư vấn cho quý khách biết chính xác bảng giá các loại tập vở viết mà chúng tôi đang sản xuất và cung ứng trên thị trường hiện nay.

Xem thêm bài liên quan về tập 200 trang>> tập vở học sinh loại 200 trang khổ lớn