Giới thiệu về doanh nghiệp sản xuất tập vở học sinh Nhật đông

tap vo hoc sinh nhat dong 1

Giới thiệu về doanh nghiệp sản xuất tập vở học sinh Nhật đông

DNTN Nhật đông là một doanh nghiệp tư nhân nhưng với tầm nhìn và chiến lược đầu tư bài bản, quy môt rộng lớn tương đương với nhiều công ty lớn và có uy tín trên thị trường sản xuất tập vở học sinh. Đóng tại địa bàn tỉnh Bình dương hơn 10 năm nay doanh nghiệp kinh doanh bên mảng văn phòng phẩm phục vụ nhiều cá nhân và đơn vị trong địa bàn và các tỉnh lân cận. Những năm gần đây doanh nghiệp chúng tôi tập trung vào đầu tư hệ thống máy móc tối tân làm giảm thiểu tối đa lượng nhân công, nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất tập học sinh. Dưới đây là thông tin địa chỉ doanh nghiệp chúng tôi:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com

vo hoc sinh nhat dong

Ảnh: Tập vở học sinh do Nhật đông sản xuất

Tập vở học sinh đòi hỏi phải có chất lượng, được thiết kế vui tươi, kích thích khả năng sáng tạo và học hỏi. Bạn đang ở khu vực phía Nam, đang tìm kiếm cho mình cơ sở sản xuất giấy tại Bình Dương đáp ứng được những tiêu chí trên nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí chọn lựa cơ sở sản xuất tập giấy học sinh

Bất cứ việc gì cũng sẽ có những tiêu chí nhất định của nó, giống như mua hàng bạn căn cứ vào chất lượng sản phẩm, giá thành, địa điểm,…thì tập giấy học sinh cũng vậy. Để lựa chọn được cơ sở sản xuất tập học sinh tại Bình Dương phù hợp, bạn cần phải đề ra cho mình những tiêu chí như:

– Cơ sở sản xuất giấy phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế.
– Cơ sở sản xuất giấy được trang bị thiết bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công việc.
– Cơ sở cung cấp linh kiện, công cụ hỗ trợ, phụ gia,…phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Cơ sở có chất lượng giấy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không lem, không hư hỏng,…
– Cơ sở có đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chu đáo, trình độ chuyên môn cao để phục vụ công việc.
– Cơ sở có chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
– Cơ sở được nhiều người tin tưởng chọn lựa, có mức giá phù hợp với đa số mọi người.

DNTN Nhật Đông – Cơ sở sản xuất tập học sinh tại Bình Dương

Để tìm kiếm cho mình cơ sở sản xuất tập học sinh tại Bình Dương không khó, cái khó là làm sao chọn được địa điểm thực sự uy tín, chất lượng, mang đến sản phẩm tốt nhất. Một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng tìm đến hiện nay là DNTN Nhật Đông. Đây là đơn vị được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa để “gửi trọn niềm tin vào trang giấy” trong nhiều năm qua. Vì sao lại vậy? Tất nhiên, cơ sở đã đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí nêu trên, khiến người dùng luôn cảm thấy được phục vụ chu đáo. Quan trọng hơn hết là ai cũng hiểu rằng, đến với Nhật Đông, thế hệ tương lai sẽ được trang bị những tập vở đẹp nhất, chất lượng nhất, cho những nét mực sạch sẽ và thơm tho nhất để trang bị hành trang bước vào đời.

tap vo nhat dong

Ảnh: Tập vở học sinh Nhật đông

Nhật Đông hiện nay sản xuất tập học sinh tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung theo yêu cầu của khách hàng.

Giá loại tập vở học sinh thông dụng dày 96 trang như sau:

1. Loại 60 : 2.900đ/1 quyển
2. Loại 70: 3.400đ/ 1 quyển
3. Loại 80: 3.800đ/ 1 quyển
4. Loại 100: 4.500đ/ 1 quyển

Nhật Đông – Cơ sở sản xuất tập học sinh tại Bình Dương được nhiều người chọn lựa. Còn bạn thì sao, hãy thử đến với chúng tôi để cảm nhận và trang bị cho mình những cuốn tập vở học sinh chất lượng nhất nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động tốt doanh nghiệp Nhật đông còn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen và kỷ niệm chương của Nhà nước trao tặng, điều đó làm cơ sở động viên cán bộ và công nhân viên của doanh nghiệp làm việc ngày càng tích cực và có trách nhiệm cao hơn.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com