Tập vở viết là hành trang không thể thiếu của các em học sinh và sinh viên

tang-tap-vo-hs

Tập vở học sinh là hành trang không thể thiếu của các em học sinh và sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Tập vở viết từ bao đời nay đã được biết đến là hành trang không thể thiếu với các em học sinh, sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chiếc cặp, cuốn sách, tập vở viết, cây bút,…là những hành trang theo các em hằng ngày trên suốt chặng đường ngồi trên ghế nhà trường. Đây không chỉ là nơi để lưu giữ kiến thức mà còn in dấu rất nhiều kỉ niệm đẹp của thời đi học.

Tập vở viết có những tác dụng chủ yếu gì?

Trong rất nhiều bài viết của chúng tôi cũng có đề cập nhiều tới vấn đề tác dụng của tập vở viết nhưng đây vẫn là vấn đề mấu chốt mà chúng tôi thường hay nhắc đến khi làm tới chuyên môn, nghề nghiệp của mình. Bởi những tác dụng này là sự cần thiết nó giúp chúng tôi luôn nhắc nhở mình có động lực để tiếp tục công việc sản xuất của mình.

hoc sinh hoc bai

Ảnh minh họa: Tập vở viết là vật dụng luôn mang theo của các em học sinh

Dưới đây là một số tác dụng cần thiết cơ bản nhất của tập vở viết học sinh, sinh viên:

+ Dùng để ghi chép dữ liệu trong mọi ngành nghề khác nhau

+ Giúp các em học sinh, sinh viên và giáo viên học tập, nghiên cứu

+ Dùng để các doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ

+ Kinh doanh tạp hóa dùng ghi chép sản phẩm bán hàng, đơn hàng

+ Dùng để ghi nhật ký mua sắm đồ sử dụng trong gia đình hay cơ quan

+ Đôi khi tập vở được dùng thay cho hóa đơn giao nhận

Và rất nhiều các tác dụng hữu ích khác trong đời sống hằng ngày của mỗi cá nhân, gia đình và một số cơ quan khác.

Một số ý kiến của khách hàng về tập vở viết học sinh, sinh viên:

Trong một cuộc trò chuyện ngắn với các bạn học sinh, sinh viên, Nhật Đông nhận thấy mọi người đều rất xem trọng những trang vở của mình trong hành trình tìm kiếm kiến thức cho mình. Bạn Mai Linh (17 tuổi, TP.HCM): ” Mỗi năm em sử dụng khá nhiều vở, mỗi môn mỗi cuốn. Đó là chưa nói đến việc phải thay vở thường xuyên với những môn viết nhiều. Em thường mua nguyên một ram vở khi bước vào năm học mới để khi cần có thể thay. Thực sự vở không chỉ là nơi để lưu giữ kiến thức mà nó còn giúp cho tình cảm học trò bọn em được thân thiết và xích gần nhau hơn.”

tap-hoc-sinh3

Ảnh: Sinh viên là một trong các đối tượng sử dụng khá nhiều tập vở

Cũng đồng suy nghĩ trên, Nguyễn Nhật Anh (19 tuổi, TP.HCM), hiện là sinh viên của một trường Đại học chia sẻ: “Vào Đại học, cách dùng vở học sinh của em cũng có thay đổi so với thời sinh viên. Nếu như thời học sinh phải mang trên vai nặng trịch sách vở cho mỗi môn mỗi cuốn, thì sinh viên có phần nhẹ hơn khi mỗi bữa đi học em chỉ mang một cuốn giáo trình và vở. Em thường chọn vở loại dày, khoảng 200 trang để ghi bài., rất tiện lợi. Có lẽ nó sẽ theo em trong suốt 5 năm Đại học”.

Anh Trần Huy Vũ sống tại Biên hòa, Đồng nai lại có thêm một ý kiến khác rằng “Vợ chồng nhà chúng tôi kinh doanh tạp hóa cũng đông khách. Hằng ngày phải ghi chép các mặt hàng đã bán vào cuốn tập làm ghi chú hay nhật ký bán hàng. Khi nhận hàng từ phía công ty hay đại lý chúng tôi cũng có tập vở cho đối tác ký lại làm căn cứ chốt đơn hàng và thanh toán cho họ. Trong gia đình cũng có cuốn tập khác cuốn nhật ký bán hàng đó là sổ chi tiêu. Vợ tôi rất chi ly, những việc chi tiêu số tiền lớn trong gia đình cô ấy cũng thường ghi chép lại đặng cuối tháng tính toán được các khoản thu chi, chốt được số tiền lời thu được”.

nhat ky chi tieu

Ảnh minh họa: Một nội dung chi tiêu ghi chép trong tập vở Nhật ký chi tiêu

Trong rất nhiều các cuộc trò chuyện khác nhau chúng tôi đều nhận được những đánh giá nói đến tầm quan trọng của tập vở viết trong đời sống. Có thể nói rằng bất cứ ai hay gia đình nào cũng đã từng ít hay nhiều đã sử dụng tới những cuốn tập này rồi.

Nhật Đông cảm thấy rất vui khi lớp trẻ ngày nay có một cái nhìn chân thật và yêu thương đối với từng trang vở của mình. Càng vui mừng hơn khi nhận được chia sẻ những cuốn vở mà bạn sử dụng có xuất xứ không đâu xa mà do chính Nhật Đông sản xuất. Điều mà Nhật Đông lấy làm tự hào không kể xiết.
Còn bạn thì sao, bạn nghĩ sao về tập vở học sinh là hành trang không thể thiếu của các em học sinh và sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường và địa chỉ mua vở uy tín để đặt niềm tin?

Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc nhận thấy tầm quan trọng của tập vở học sinh đối với cuộc đời học sinh sinh viên của mình. Vậy nếu như bạn hoặc tôi khi cần tới tập vở in theo yêu cầu thì chúng ta nên tìm ở địa chỉ nào uy tín tại khu vực phía Nam? Chúng tôi xin giới thiệu một co so san xuat tap vo hoc sinh đóng tại Bình dương sẽ là nơi bạn cần biết tới. Dưới đây là thông tin của doanh nghiệp Nhật đông:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com

Bạn đọc có nhu cầu đặt vở tập học sinh có thể liên lạc với Nhật Đông để được tư vấn và giải đáp qua địa chỉ dưới đây: