Tập vở viết học sinh, sinh viên cũng rất cần thiết cho dân văn phòng

tap vo viet học sinh

Tập vở viết không chỉ dành cho các em học sinh, sinh viên mà còn rất cần thiết cho dân văn phòng

Tập vở viết được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng ta vẫn thường cho rằng, tập vở viết chỉ thực sự cần thiết cho học sinh, sinh viên. Vì các đối tượng này sử dụng tập vở viết gần như thường xuyên và liên tục. Không em nào là không có ít nhất cả chục cuốn tập trong cặp tài liệu học tập của mình. Rất nhiều người dân do thói quen làm công ăn lương, cả tháng cắm đầu làm một công việc, cuối tháng lãnh lương đều đều không cần phải tham gia học tập hay huấn luyện gì hết, lâu ngày họ thành quen không có thói quen cầm bút, cầm vở, cầm sổ sách. Chính vì vậy mà nhiều người trong số họ chắc chắn sẽ nhầm tưởng rằng tập vở viết chỉ dùng cho con em họ là học sinh, sinh viên dùng thôi chứ những người lớn đi làm rồi thì không cần thiết nữa. Điều này là hết sức sai lầm, quan điểm như vậy chỉ đúng ở một chừng mực nào đó do công việc không cần thiết phải ghi chép và bản thân họ cũng không có thói quen học tập và ghi chép, nghiên cứu thông tin và dữ liệu gì khác. Rất và rất nhiều người nghỉ rằng tập vở chỉ quan trọng và cần cho các em học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường mà thôi. Nhưng bạn có biết, tập vở viết không chỉ dành cho các em học sinh, sinh viên mà còn rất cần thiết cho dân văn phòng không?

Nguyễn Minh Vy (25 tuổi, quận Tân Phú, TP.HCM) hiện là nhân viên văn phòng khi đến đặt in tập vở viết tại Nhật Đông chia sẻ: “Tập vở viết với dân văn phòng thực sự rất hữu ích. Nếu như học sinh sinh viên dùng để lưu giữ kiến thức học trên ghế nhà trường thì dân văn phòng cũng dùng để lưu giữ kiến thức chuyên môn được cọ xát ngoài thực tế”. Nói như vậy để thấy, tầm quan trọng của tập vở viết cho dân văn phòng luôn được đề cao và chú trọng.

tap vo ghi chep

Ảnh minh họa: Tập vở viết dùng để ghi chép thông tin

Bạn Minh Vy còn chia sẻ thêm: “ Ở công ty mình, đa số mọi người đều có ít nhất một cuốn tập vở viết để note lại những điều cần thiết cho riêng mình và cho công ty. Điều này không chỉ thể hiện được cách làm việc nghiêm túc, khoa học mà còn tránh gặp những thiếu sót trong quá trình thực hiện công việc. Đó là lý do vì sao sếp thường xuyên tổ chức tặng tập vở viết cho tất cả nhân viên trong văn phòng. Chung quy cũng mong muốn đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang lại những giá trị hữu ích cho công ty. Vậy nên mình mới theo lệnh sếp đến đây đặt in vở này (cười).”

Anh Bùi Minh Trí (32 tuổi, Thuận an, Bình dương) khi tới đặt in tập cho công ty anh cũng chia sẻ với chúng tôi rằng “Ở công ty tôi tập vở viết này không chỉ là thông điệp quảng cáo nhắn nhủ tới đối tượng khách hàng mà còn là cuốn sổ họp định kỳ của mỗi nhân viên”. Thực vậy, rất nhiều công ty đã in tập và tặng cho các em học sinh, sinh viên và qua đó nhắn nhủ thông điệp quảng cáo tới khách hàng như công ty về thực phẩm, phân bón, công ty sãn xuất võng, bảo hiểm, trường học,…Cuốn tập đúng là không chỉ là quảng cáo mà còn có thể làm sổ ghi chép nội dung của mỗi buổi họp thường niên hoặc họp đột xuất. Không nói tới những công ty không thuộc biên chế Nhà nước vì mỗi nơi có một quy định khác nhau còn đối với những đơn vị văn phòng trong khối hành chính, giáo dục hay một số ngành nghề khác, sổ họp và một số sổ chuyên nghành khách được thanh kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Nhớ hồi tôi còn làm giáo viên, cuốn tập học sinh được tôi dùng để làm sổ họp, sau mỗi tháng đều phải nộp lên cho tổ trưởng kiểm tra hồ sơ, sổ sách, lâu lâu còn bị thanh tra đột xuất các loại hồ sơ này. Thế mới nói tập vở viết không chỉ rành cho các em học sinh, sinh viên học tập sử dụng mà đối với rất nhiều nhân viên văn phòng khác hay bất cứ ngành nghề nào khác cũng rất cần tới nó. Dù là kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì lâu lâu mỗi bậc cha mẹ hay mỗi gia đình cũng có một cuốn sổ ghi chép những việc quan trong liên quan tới chuyện làm ăn như hùn hạp vốn liếng, đầu tư bất động sản, cho vay tiền, chơi Hội,…những ghi chép đó giúp cho việc làm ăn thêm thuận lợi, chính xác, không làm mất lòng đối tác do quên hoặc do một sự cố nào khác.

hop thuong nien

Ảnh minh họa: Tập vở viết được dùng làm sổ ghi chép trong các buổi họp

Nhật Đông cảm thấy rất vui và tự hào khi có rất nhiều khách hàng trung thành đến với mình thường xuyên. Đó là những chia sẻ của các bạn học sinh sinh viên, đó là những tâm tư của dân văn phòng như Minh Vy, đó là những phản hồi tích cực trên fanpage của các tổ chức tự thiện đặt in ở tại Nhật Đông. Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa.

hoc sinh dung tap

Ảnh minh họa: Tập vở viết là không thể thiếu với các em học sinh, sinh viên

Trên đây là một trong số rất nhiều những câu chuyện của khách hàng mà Nhật Đông muốn chia sẻ đến bạn đọc. Bạn đọc gần xa có nhu cầu đặt in tập vở học sinh và tập vở viết có thể liên lạc với Nhật Đông để được tư vấn và hỗ trợ qua địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẳn sàng được giúp đỡ bạn có được những trang vở như ý.

Dưới đây là địa chỉ của doanh nghiệp Nhật đông chuyên in tập vở viết theo yêu cầu các loại, quý khách có thể tham khảo và liên hệ khi cần tới:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com

Xem thêm bài>> Tập vở viết thông dụng trên thị trường