Trung bình mỗi em học sinh sử dụng bao nhiêu tập vở trong một năm học?

inoffset1

Tùy thuộc vào từng độ tuổi, cấp bậc học mà trung bình mỗi em học sinh sử dụng bao nhiêu tập vở trong một năm học. Việc lựa chọn tập vở học sinh cho năm học mới trong bối cảnh hiện nay được đông đảo bậc phụ huynh quan tâm. Bởi hầu hết ai cũng mong muốn con em mình được sử dụng những sản phẩm dụng cụ học tập nói chung và tập vở viết nói chung chất lượng, êm ái, ghi chép tốt.

Trung bình mỗi em học sinh sử dụng bao nhiêu tập vở trong một năm học?

_ Năm học 2019- 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh quy định mỗi em học sinh cấp Tiểu học chỉ được sử dụng 3 cuốn vở, trong đó 1 cuốn dùng để ghi chép kiến thức và làm bài tập Toán học, 1 cuốn dùng để ghi chép kiến thức, học chính tả, luyện từ và câu Tiếng Việt và 1 cuốn vở học dùng để ghi môn và phân môn còn lại. Trước đó, 2 năm học trước đó quy định lần lượt 4 4 cuốn, 5 cuốn.
>>> Mua tập học sinh giá rẻ ô đâu

Như vậy, có thể thống kê, một năm học của các em học sinh tại TPHCM sử dụng khoảng 6 cuốn vở, 3 cuốn dành cho kì 1 và 3 cuốn dành cho kì 2. Ngoài ra, trong quá trình học tập, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động, giúp các em học tập sáng tạo, chủ động hơn.

ban vo hoc sinh gia si_ Năm học 2020 – 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa có thông báo chính thức về việc quy định số tập vở viết cho các em học sinh cấp Tiểu học, thời gian khai giảng cũng như những vấn đề liên quan.
_ So với các em học sinh Tiểu học thì những em học sinh THCS, THPT không có quy định cụ thể về số lượng vở viết trong quá trình học tập. Hầu hết các em học sinh THCS, THPT đều có số lượng vở viết nhiều hơn so với cấp học dưới. Bởi thông thường mỗi môn học sẽ tương xứng với mỗi tập học sinh 96 trang . Đó là chưa nói đến việc ngoài vở học còn phải có vở bài tập, vở soạn bài trước khi đến lớp. Ngoài ra còn có vở học thêm, vở học phụ đạo, vở học thể dục quốc phòng khi cần thiết,…
_ Chẳng hạn như môn Toán có thể sử dụng đến 4 cuốn trong 1 học kì, bao gồm 1 cuốn vở học Toán số, 1 cuốn vở bài tập Toán số, 1 cuốn vở học Toán hình, 1 cuốn vở bài tập Toán hình. Cũng có nhiều em học sinh sử dụng thêm vở soạn Toán, vở học thêm, vở học phụ đạo, vở nháp,…
_ Như vậy, trung bình mỗi em học sinh THCS, THPT có thể chuẩn bị khoảng 2 – 3 ram vở trong 1 năm học (khoảng 20 – 30 cuốn) cho tổng số khoảng từ 10 – 13 môn học. Vì lượng kiến thức một số môn học nhiều nên rất có thể trong suốt quá trình học, các em sẽ thay vở mới khá nhiều.
>>> Xem thêm  một số ” Mẫu tập học sinh Nhật Đông mới nhất” : http://tapvohocsinh.com/mau-tap-vo-hoc-sinh-nhat-dong-moi-nhat.html

Những loại vở viết được học sinh sử dụng nhiều nhất hiện nay?

+ Hầu hết các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT đều sử dụng chung 1 loại vở trong quá trình học tập các môn học trên lớp là tập vở học sinh 96 trang. Loại vở này có định lượng phù hợp, nhỏ nhẹ, ô ly to rõ dễ ghi chép và hệ thống kiến thức. Mặt khác, với kích thước nhỏ gọn, các em học sinh có thể dễ dàng sắp xếp vào cặp sách để mang đến trường. Tập vở học sinh 96 trang sau khi sử dụng xong sẽ được thay mới phù hợp.

tap vo28+ Đối với những em học sinh cấp THCS, THPT còn sử dụng thêm một loại tập vở nữa, đó chính là tập học sinh 120 trang, tập học sinh 200 trang. Đây là những cuốn tập có kích thước dài rộng hơn so với tập 96 trang, số lượng trang tất nhiên cũng gấp nhiều lần hơn nên các bạn thường sử dụng vào việc học thêm các môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn học,… để tiết kiệm chi phí, công sức trong việc khỏi mất công thay vở mới khi đang học.
=> Nhìn chung, việc sử dụng tập học sinh 96 trang, 80 trang, 70 trang, hay 120 trang, 200 trang tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Thị trường hiện nay có đa dạng các loại vở, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nên lựa chọn thương hiệu vở viết nào cho năm học mới?

– Trong bối cảnh hiện tại, nhiều bậc phụ huynh đắn đo trong việc lựa chọn dụng cụ học tập nói chung và tập vở học sinh nói riêng cho con em sao cho vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí. Nắm bắt được điều đó, nhiều “ngôi sao” trong lĩnh vực này không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, thu hút sự quan tâm và chọn lựa của khách hàng. Người dùng nên tinh tế lựa chọn cho mình thương hiệu vở Việt chất lượng, giá cả phù hợp và cân nhắc trước những loại vở không có nguồn gốc xuất xứ.

tap vo nhat dong– Những dòng tập vở học sinh được in ấn, thiết kế bởi Xưởng sản xuất & in tập học sinh Nhật Đông hầu hết đều được rất nhiều các cá nhân , tổ chức cũng như các trường học, các trung tâm ngoại ngữ,…. đặc biệt ưa chuộng cũng như lựa chọn. Vì tất cả những dòng tập vở do Nhật Đông phân phối luôn mang đến cho quý người dùng những sự hài lòng tuyệt vời nhất cả về mẫu mã, đến chất lượng, cũng như về màu sắc in ấn và thậm chí là giá cả cũng phù hợp & cạnh tranh nữa,….
– Năm học mới 2020 – 2021 đã bắt đầu cũng chưa lâu, nên hầu hết quý tổ chức, cá nhân hay các trường học, trung tâm ngoại ngữ, tin học,…. luôn có những nguyện vọng thiết kế tập học sinh theo yêu cầu với số lượng lớn để làm từ thiện, cứu trợ, quà tặng,….. cho những em học sinh nghèo, học sinh vùng xâu vùng xa hay thậm chí là các em học sinh/sinh viên/học viên của trường mình.
– Và nếu như quý vị có nhu cầu muốn tìm kiếm một xưởng sản xuất & phân phối cũng như in ấn – thiết kế tập vở học sinh theo yêu cầu, theo ý tưởng riêng của mình thì đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với DN NHẬT ĐÔNG để được hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với quý vị. Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất đóng tập vở của Nhật Đông tại địa chỉ: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp qua các số phone: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai) – (0274)3784 757 (Mr Hằng) Hay gửi thư về Gmail: phungthimai2011@gmail.com chỉ sau 15 phút sẽ có nhân viên hồi âm lại cho quý vị biết liền.