Giới thiệu về xưởng sản xuất tập vở học sinh Nhật Đông

tap vo nhat dong7

Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông được thành lập năm 2002, tính đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tập học sinh chất lượng, giá tốt hàng đầu thị trường. Bài giới thiệu về xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan, cụ thể hơn về đơn vị sản xuất này.

1. Nhật Đông là ai, chuyên về lĩnh vực gì?

*** Nhật Đông là một DNTN chuyên sản xuất các loại tập vở học sinh, in bìa theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. Bên cạnh cung cấp dịch vụ in tập vở viết học sinh, sinh viên theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên quan khác nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu người sử dụng. Theo đó, Nhật Đông chuyên:
– Cung cấp các loại giấy Krap, giấy xi măng gói hàng
– Bán các loại giấy in, giấy A4 đảm bảo chất lượng
– Cung cấp các loại văn phòng phẩm đa dạng khác
– Cung cấp vải lau/giẻ lau công nghiệp giá rẻ
– In offset các loại giá rẻ khác: In hóa đơn xuất nhập kho, phiếu giữ xe, sổ giao nhận, phiếu thu chi, phiếu cho mượn tài sản,…
*** Được thành lập từ năm 2002, đến nay xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc, được rất nhiều đối tác khách hàng lớn nhỏ khác nhau chọn lựa.

tap vo nhat dong6

2. Những điều làm nên sự thành công của Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông?

_ Để có được sự thành công như ngày hôm nay, xưởng sản xuất in tập học sinh Nhật Đông đã trải qua rất nhiều nỗ lực, phấn đấu của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên làm việc. Chúng tôi nhận thấy, sự kết hợp hài hòa và đồng nhất của những điều dưới đây đã làm nên một sự khác biệt của chính bản thân Nhật Đông so với những đơn vị khác.
+ Thái độ đầu tư nghiêm túc và làm việc chuyên nghiệp: Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho không chỉ là công việc kinh doanh mà còn cho cả cộng đồng, DNTN Nhật Đông đã đầu tư một cách nghiêm túc vào công việc của mình. Chúng tôi không chỉ đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị mà còn đầu tư vào cả đội ngũ con người làm việc tại đây. Thái độ làm việc nghiêm túc, luôn tuân theo quy trình và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết đã mang đến một quá trình làm việc rất chuyên nghiệp.
>>> Tham khảo thêm: http://tapvohocsinh.com/gia-tap-vo-hoc-sinh-sinh-vien-96-trang-moi-nhat-2021.html

+ Có niềm tin vào kết quả tốt đẹp mà doanh nghiệp luôn hướng đến: DNTN NHật Đông kể từ khi thành lập cho đến khi phát triển, phát huy giá trị của mình trên cộng đồng, chúng tôi đều có một niềm tin bất diệt về kết quả tốt đẹp mà mình hướng đến. Nhật Đông tin rằng, với sự đầu tư chỉnh chu, thái độ nghiêm túc của mình trong mọi vấn đề sẽ được khách hàng đón nhận và tin yêu. Nhật Đông tin rằng, những sản phẩm mình làm ra sẽ mang đến sự lựa chọn hài lòng cho khách hàng từ chất lượng, mẫu mã, cho đến giá thành.
+ Hội đủ các yếu tố về thiên thời, địa lợi và nhân hòa: DNTN Nhật Đông để có được sự thành công vượt trội như ngày hôm nay đã trải qua rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng. Chúng tôi vẫn luôn tin rằng, để có được một Nhật Đông như hiện tại, chúng tôi thật may mắn vì hội tụ đầy đủ các yếu tố gọi là thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Tất cả đều tạo nên một vòng quay hoàn hảo, tuy có khó khăn, có thất bại, nhưng chắc chắn sẽ cho kết quả tốt đẹp. Tất cả đều hướng đến lợi ích khách hàng và giá trị nhân văn trong cuộc sống.

tap vo nhat dong5

4. Khách hàng sẽ nhận được gì khi đến với Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông?

*** Khách hàng sẽ được gì khi đến xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông là câu hỏi luôn khiến khách hàng suy nghĩ rất nhiều. Liệu khách hàng đến với mình sẽ có được sự lựa chọn hài lòng nhất không, phải làm gì để mang đến giá trị đích thực nhất khi khách hàng đến với mình,… Những câu hỏi đó, luôn thường trực tại Nhật Đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi sẽ, nỗ lực cố gắng hết mình trong việc:
– Giúp quý khách hàng có được sản phẩm hài lòng nhất cả về chất lượng, giá thành, mẫu mã.
– Tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất cho quý khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu.
– Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể nhờ sản phẩm có giá thành phải chăng, rẻ hàng đầu khu vực.
– An toàn trong quá trình sử dụng bởi quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng, hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng.
– Nhanh chóng mang đến sản phẩm cho khách hàng nhờ quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và chu đáo.
– Thiết kế, in ấn các sản phẩm tập học sinh theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.
*** Trên đây là một số chia sẻ về giới thiệu về xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông quý bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan đến sử dụng các dịch vụ tại DNTN Nhật Đông có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất nhé!
DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com