Quy định tập vở học sinh cho các bé tiểu học quý phụ huynh đã biết chưa?

Dòng tập vở học sinh dành cho các bé từ lớp 1 đến lớp 5 (gọi chung là học sinh tiểu học) phải cần đảm bảo đúng kích cỡ cũng như đúng định lượng mục đích chính là nhằm để đảm cho các bé luyện chữ viết tốt nhất có thể , đặc biệt là các bé lớp 1. Và để chuẩn bị cho con em mình những cuốn tập vở tốt nhất để bắt đầu cho một năm học mới thì đòi hỏi quý phụ huynh cũng nên tham khảo một số quy định về cách chọn tập vở học sinh cho con em mình nhé. Hãy cùng với Tập Vở Nhật Đông tham khảo những thông tin vô cùng hữu ích về vấn đề này trong bài chia sẻ bên dưới nha.

Mẫu tập vở học sinh 5 ô ly dành cho các em học sinh tiểu học

Quy định tập vở học sinh cho các bé tiểu học cần phải đảm bảo các bước như sau:

Thứ 1. Đối với kích thước của dòng tập vở học sinh: Hiện tại, như mình được biết thì Bộ Giáo dục Việt Nam vẫn chưa có quy định về kích thước tập vở học sinh chuẩn dành riêng cho các bé tiểu học. Tuy nhiên, theo như bên xưởng sản xuất tập vở Nhật Đông đã thực hiện trong nhiều nghiên cứu và cũng dựa trên nhu cầu sử dụng của rất đông đảo quý khách hàng để đưa ra về phần kích thước của dòng tập vở sao cho hợp lý, và chúng có thể phù hợp với những chiếc balo cũng như bàn tay của các bé học sinh tiểu học.
>>> Tham khảo thêm dòng tập vở giá sỉ ” Tại Đây

Tập vở viết cho học sinh tiểu học ( in theo yêu cầu)

Thứ 2. Đối với kích thước ly tập vở học sinh cho các bé tiểu học: Tất cả những dòng tập vở chúng sẽ có nhiều loại khác nhau ví dụ như: Tập vở kẻ ngang, tập vở 4 ô ly, tập vở giá rẻ 5 ô ly hoặc những cuốn tập vở 4 ô ly ngang,….. Và độ dày tối đa của những đường kẻ dòng cũng như kẻ ô thông thường là 0.45mm, còn với những đường kẻ ly khoảng 0.2mm. Và đối với khoảng cách giữa hai đường kẻ dòng tầm 8mm, song đó giữa hai đường kẻ ly koảng chừng 2mm, đối với giữa 2 đường kẻ ô vuông thì chúng chỉ tầm 5mm, giữa hai đường kẻ dòng đôi chừng 4mm.
>>> Hay xem thêm: Mua tập học sinh giá sỉ

Và đây là dòng vở học sinh 5 ô ly 96 trang cho các bé lớp 1, 2

Thứ 3. Đối với số ô ly của dòng tập vở mà quý vị cần nên chọn cho con em mình: Hiện nay, thì cũng chưa có một quy định nào cụ thể thống nhất chung giữa các trường tiểu học tại tỉnh Tphcm cũng như trên toàn nước Việt Nam. Qua đó, các bậc phụ huynh cũng nên chuẩn bị những cuốn tập vở học sinh theo yêu cầu của trường mà con em mình đang theo hcon theo học là tốt nhất.
Thứ 4. Quý phụ huynh nên làm đúng theo lời hướng dẫn của GV chủ nhiệm: Thông thường thì đối với các em học sinh cấp 1 từ lớp 3 – 5 vở học sinh thường được chọn alaf vở 4 ô ly còn đối với các bạn học sinh lớp 1, 2 thì loại vở là 5 ô ly. Trong gần 10 năm đổ lại đây đã có rất quý phụ huynh chọn dòng tập vở 96trang dạng 5 ô ly cho con em mình cũng như dòng tập vở này cũng đã được rất nhiều nhà trường và cô giáo chủ nhiệm lựa chọn cho các bạn học sinh tiểu học của trường mình.
>>> Đọc thêm: https://tapvohocsinh.com/nha-cung-cap-tap-vo-hoc-sinh-si-le-lon-nhat-binh-duong.html

in tap hoc sinh bien hoa

Còn đây là dòng vở học sinh tiểu học cho các bé từ lớp 3 – 5 ( vở 4 ô ly)

Bên dưới là một số tiêu chí quan trọng khi chọn tập vở học sinh cho các bé tiểu học

1. Số tập vở học sinh cần thiết cho các em học sinh tiểu học bao gồm:

a. Tập vở viết Toán: Trong những cuốn tập vở này, các bé thường sử dụng để ghi các chép toán đơn giản theo sự hướng dẫn của thầy cô chủ nhiệm. Đôi khi, cũng có một số bé làm bài tập vào những cuốn vở học sinh này để giáo viên kiểm tra cũng như chấm điểm, đánh giá.
b. Còn đối với vở học sinh tiếng Việt: Đây cũng chính là một trong những môn học mà các bé đòi hỏi phải viết khá nhiều. Từ đó, giấy vở học sinh thường sex có dòng kẻ sắc nét cũng như phải có độ trắng tự nhiên điều này sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất đó ạ. Các bé sẽ không bị nhức mắt hay mỏi mắt mỗi khi sử dụng tập vở viết trong khoảng thời gian khá dài. Song song đó, sô trang giấy vở viết này cũng đòi hỏi phải đủ dày, khoảng chừng 100g/m2 trở lên nhằm để mực sẽ không bị thấm sang trang khác.

Đây cũng là một dòng vở học sinh tiểu học ưa chuộng khá nhiều

c. Đối với những cuốn Vở bài học: Với những cuốn tập Vở bài học này cũng sẽ sử dụng thường xuyên nhằm để các bé ghi chen lại các thông tin môm học quan trọng khác. Và cũng như nội dung ghi chép bao gồm các hướng dẫn và những tổng kết của giáo viên về môn học đó. Qua đó, các bé cũng có thể ôn lại phần kiến thức trên lớp mỗi khi làm bài tập ở nhà.
d. Với những cuốn Vở tiếng Anh: Đây đúng là những cuốn tập vở để nhằm để cho các con ghi các cấu trúc về câu, từ vựng ngoại ngữ. Tùy theo yêu cầu của giáo viên bộ môn mà các con có thể có từ 1 đến 2 quyển vở nhằm để ghi chép cho môn học này. Sau khi đã liệt kê các môn học đầy đủ rồi thì quý vị có thể tổng kết lại số lượng tập vở học sinh tiểu học. Theo như sự hiểu biết thông thường của bên DN Tập Vở Nhật Đông thì quý Phụ huynh nên chuẩn bị tầm 10 quyển vở học sin trong 1kỳ để đảm bảo cho các con có đầy đủ tập vở để viết cũng như để thay thế mỗi khi dùng hết.

tap vo hoc sinh gia re

Tập vở học sinh tiểu học 5 ô ly 96 trang giấy cao cấp

2. Tập vở tiểu học phải đảm bảo độ trắng giấy tự nhiên

Cũng có khá nhiều người cho rằng, giấy vở học sinh có độ trắng cao mới là dòng sản phẩm tốt và nên chọn mua để con em mình dùng. Tuy nhiên, đây lại là một suy nghĩ thật sự chưa đúng. Trên thực tế, thì độ giấy vở học sinh phải trắng sáng tự nhiên, thường chúng sẽ nằm trong khoảng từ 80 – 85% ISO là tốt nhất cho mắt rồi đó ạ.
Hơn nữa, độ trắng của giấy vở học sinh cao sẽ dễ làm cho các bé bị lóa mắt hay mỏi mắt mỗi khi dùng. Ngược lại, đối với độ giấy vở học sinh trắng sáng tự nhiên, hệ số phản xạ ánh sáng thấp nên sẽ không gây lóa mắt, hoặc mỏi mắt mỗi khi các bé viết lâu.

tap hoc sinh tphcm

Hiện tại, các bé từ lớp 3-5 tiểu học thích chọn loại vở viết này lắm luôn

3. Cách chọn vở học sinh có kích thước ô ly:

Và theo như Tập Vở Nhật Đông thấy rằng hiện nay đa số vở học sinh đng bán trên thị trường phần nhiều là kém chất lượng và chúng đều có khoảng cách ô ly không đạt chuẩn, chỉ từ 1.7 – 1.8mm gì đó thôi. Còn riêng với những bạn học sinh tiểu học thì quy định kích thước tập vở học sinh ô ly chuẩn phải là (2 x 2)mm hoặc (2.5 x 2.5)mm. Và thường thì Kích thước này sẽ giúp cho các bạn ý có thể rèn chữ viết đẹp hơn, đúng cỡ hơn và ngay ngắn hơn ( đặc biệt cho các bé lớp 1 nhé).

Nhật Đông – Chuyên sản xuất & cung cấp tập vở viết các loại giá rẻ, chất Lượng Uy Tín nhất

Là một trong những nhà sản xuất & cung cấp tập vở học sinh các loại uy tín nhất tại Tphcm , Bình Dương và một số tỉnh thành trong Miền Nam bên DN Tập Vở Nhật Đông đã có thương hiệu gần 20 năm trong nghề, các dòng tập vở viết do bên đơn vị mình cung ứng luôn đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả quý phụ huynh cũng như các em học sinh từ tiểu học cho đến Đại Học có những cuốn tập vở chất lượng, bắt mắt nhất.

ban tap vo gia si

Quy định vở học sinh dàng cho tiểu học

Như vậy, bên DN Tập Vở Nhật Đông vừa gửi đến cho tất cả quý bậc phụ huynh những thông tin có thể nói hữu ích nhất về quy định chọn lựa tập vở viết cho học sinh tiểu học, đặc biệt là lớp 1 và lớp 2. Cũng luôn hy vọng rằng qua bài chia sẻ trên sẽ giúp cho quý anh chị mình có thể đưa ra những lựa chọn tập vở học sinh chất lượng, đẹp, bắt mắt và giá thành phải chăng cho con em mình, Nhật Đông đúng nghĩa là người bạn luôn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên đây cũng chính là đơn vị đáng tin cậy nhất của quý phụ huynh.
Quý anh chị mình có nhu cầu thì đừng quên liên hệ ngay với Nhật Đông thông qua đường dây nóng: 0918 069 020 – 0937 317 355 Hoặc đến trực tiếp địa chỉ xưởng sản xuất đóng tại số: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương để nhân viên tư vấn, giải đáp và chọn mua dòng tập vở học sinh tiếu học sao cho phù hợp với con em mình.