Quy định thanh toán

Quy định thanh toán tại DNTN Nhật đông

Mỗi doanh nghiệp, công ty khi mở ra hoạt động đều có những nguyên tắc riêng của mình. Nhà nước cũng yêu cầu trên website thể hiện rõ quy định thanh toán và các thông tin khác liên quan tới công ty có kinh doanh qua mạng Internet.

Điều cơ bản trong chế độ thanh toán:

Quy định thanh toán của chúng tôi thật đơn giản là làm xong khách hàng ưng ý chúng tôi mới tính tiền nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi làm việc tại văn phòng của DN chúng tôi.

giay khen dntn nhat dong

Ảnh: Giấy khen và kỷ niệm chương do chi cục Thuế tặng

 

Thanh toán chủ yếu chia làm 2 giai đoạn:

+ Phần 1: Giai đoạn ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất một số chi tiết quan trọng cho hợp đồng in như:

Số lượng in, sản xuất tập(hay các mặt hàng văn phòng phẩm khác)

Đơn giá

Tổng giá trị hợp đồng

Thời gian sản xuất, thời gian giao hàng

Duyệt mẫu in

Giai đoạn ký hợp đồng giữa hai bên, khách hàng đặt cọc từ 30 – 60%(thường là 50%) tổng giá trị hợp đồng

+ Phần 2: Giao hàng và nhận thanh toán hoàn tất

Sau khi đã qua giai đoạn 1 thì gần như quá trình sản xuất diễn ra rất nhanh chóng, đúng với kế hoạch. Thường thì doanh nghiệp chúng tôi chủ động vượt kế hoạch về thời gian để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sau khi khách hàng nhận hàng và nghiệm thu thì chúng tôi nhận thanh toán nốt số tiền còn lại. Nguyên tắc này là bất di bất dịch, không thương thảo. Khách hàng chỉ có thể lui thời gian nhận hàng chứ không lui được thời gian thanh toán sau khi đã nhận hàng, đây là nguyên tắc cơ bản trong làm ăn mua bán và giao dịch mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp mua bán kinh doanh đang áp dụng hiện nay trừ những trường hợp đặc biệt hay ngoại lệ khác.

thanh toan1

Doanh nghiệp, cá nhân có thể hợp đồng với chúng tôi về hình thức thanh toán trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên. Thông thường khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi hướng dẫn khách hàng làm hợp đồng, đặt cọc và công ty tiến hành hoàn tất đơn hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chưa cập nhật thông tin thanh toán, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty để được lựa chọn hình thức thanh toán.

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com