Vải vụn cotton giá bao nhiêu 1kg năm 2021 tại Tphcm , Bình Dương

vai vun

Hiện tại, trên các tỉnh thành phố lớn ở nước ta do các công ty, xí nghiệp đổ về đây đầu tư nhà xưởng để sản xuất các loại, cũng chính vì thế nên việc sử dụng các dòng sản phẩm giẻ lau máy, giẻ lau cotton trắng hay giẻ lau công nghiệp là không thể nào thiếu đối với DN của họ. Vậy vải vụn cotton có giá là bao nhiêu 1kg trong năm 2021 tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) , Bình Dương cũng như các tỉnh trong khu vực Miền Nam & Miền Tây. 

Khái niệm về vải vụn cotton, giẻ lau máy công nghiệp

_ Cũng như quý anh chị mình đã biết hoặc tham khảo hay nghe nhiều người kể về những dòng sản phẩm này rồi á, thì chúng thường có trong các Cty, xí nghiệp hay cơ sở may lớn và thông thường sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ dư ra rất nhiều vải cũng như đầu cây và những loại vải này thường chủ yếu là vải cotton chúng không còn sử dụng trong các đơn vị may nữa. Nên sẽ được thu mua lại để sản xuất ra nhiều loại giẻ lau may, giẻ lau cotton trắng hay giẻ lau công nghiệp các loại.
_ Thông thường những dòng Vải vụn contton này thường được dùng tương đối khá nhiều cho việc sản xuất giẻ lau cotton trắng, giẻ lau công nghiệp để vệ sinh, lau chùi máy móc, trang thiết bị cũng như dầy da, đồ gỗ, nhựa,….., bởi vì chúng luôn có được những khả năng thấm hút nước và dầu mỡ khá cao nhưng giá thành của chúng thì rất rẻ, rẻ hơn so với các loại khăn lâu khác. Ngoài ra, sản phẩm giẻ lau công nghiệp sau khi sử dụng xong quý vị có thể giặt lại và đem phơi khô dùng lại khi có nhu cầu, rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí đúng không nào.
>>> Xem thêm: http://tapvohocsinh.com/bao-gia-vai-lau-gie-lau-cong-nghiep-gia-re-moi-nhat.html

vai vun3

_Ngày nay, trên địa bàn tỉnh Sài Gòn, Bình Dương,…. có rất nhiều nơi chuyên thu mua vải vụn cotton với giá cao và bán lại với giá thấp như DN Nhật Đông của bên mình, Nhật Đông hiện đang hoạt động tại Bình Dương và Sài gòn nên bên DN của mình có thể chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm trong lĩnh vực thu mua và tái chế giẻ lau máy, giẻ lau cotton trắng, vải vụn cotton , giẻ lau công nghiệp các loại.

Cập nhập bảng giá thu mua vải vụn cotton mới nhất 2021 tại Tphcm – Bình Dương

+ Thật ra như quý anh chị người dùng cũng biết hoặc tham khảo rồi đấy thì hiện nay thị trường vải vụn, giẻ lau công nghiệp rất là đa dạng, chúng được tái chế để sử dụng mỗi công việc khác nhau. Cũng từ đó , mà việc vải vụn cotton giá bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sử dụng khác nhau của quý vị nữa.
+ Thông thường giá của các dòng sản phẩm vải vụn tại DN NHẬT ĐÔNG sẽ dao động từ 2.000 – 15.000đ/kg, còn đối với giá đầu cây thì sẽ cao hơn 1 chút chúng có giá từ 15.000 – 30.000đ/kg. Và đây là một trong những mức giá ưu đãi nhất do DN NHẬT ĐÔNG cung cấp so với giá thị trường hiện nay.
+ Và bên DN NHẬT ĐÔNG của bên thu mua cũng như phân phối ra thị trường dòng giẻ lau công nghiệp, vải vụn theo kg: 5 ký, 10 kí, 20 kí, 50 kí, 100 ký,…..tất cả điều được phân loại một cách cụ thể và chi tiết, rõ ràng theo màu sắc, kích thước trước khi giao đến tay người sử dụng.
+ Vải vụn cotton, giẻ lau công nghiệp do Nhật Đông cung cấp được làm hoàn toàn bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun chủ yếu có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) điều này sẽ làm cho chúng rất mềm mại, thấm hút nước cũng như dầu mỡ cực kỳ tốt luôn á, nhằm để phục vụ cho mọi hoạt động của quý vị rất là hiệu quả luôn.

vai vun2+ Và hiện nay , tại DN NHẬT ĐÔNG dòng sản phẩm vải vụn, giẻ lau công nghiệp được chia làm hai loại đó là giẻ lau trắng và giẻ lau màu. Chúng còn tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động sản xuất của quý người dùng như thế nào nữa mà bên DN của mình sẽ lựa chọn các loại giẻ lau với những kích thước cũng khác nhau. Thông thường các loại giẻ lau to tại DN NHẬT ĐÔNG có kích thước 30cm*40cm , 40cm* 40cm, 40cm*50cm, 50cm*60cm… tùy vào từng nhu cầu sử dụng của quý người dùng nữa.

Lý giải tạo sao quý anh chị nên chọn DN NHẬT ĐÔNG để bán hoặc mua vải vụn cotton, giẻ lau công nghiệp các loại?

* Thứ nhất bên NHẬT ĐÔNG nhận thu mua vải vụn cotto, vải tồn kho hay giẻ lau công nghiệp các loại với giá khá cao: Bên DN của mình luôn hiểu rằng với mức giá luôn là những vấn đề đầu tiên mà các đơn vị cần bán vải vụn, vải cây luôn chú trọng đến. Vậy nên , bên DN NHẬT ĐÔNG của mình luôn đưa ra một mức giá thu mua giẻ lau công nghiệp rất hấp dẫn, một điều đặc biệt nữa là bên DN của mình làm ăn Uy Tín nên sẽ không bao giờ có tình trạng lật lọng hay là ép giá người bán hoặc người mua trong quá trình thu mua và bán ra.
* Thứ hai Nhật Đông thu mua vải vụn cotton, giẻ lau công nghiệp các loại với số lượng nhỏ đến lớn: Bên DN của mình sẽ không bao giờ ngại về những vấn đề khoảng cách cũng như địa lý, dù cho số lượng có ít hay nhiều thì quý vị hoàn toàn có thể liên lạc với bên DN của mình và nhận được sự tư vấn cùng với một thái độ rất tận tình, chu đáo và nhiệt tình cũng như độ chuyên nghiệp nhất.

vai vun1* Thứ ba bên DN NHẬT ĐÔNG luôn cam kết thanh toán 100% sau khi nhận vải: Thông thường sau khi kết thúc quá trình thu mua vải vụn cotton, giẻ lau công nghiệp các loại thì bên DN của mình lập tức sẽ tiến hành đầy đủ thanh toán cho quý vị bằng nhiều phương thức đa dạng thuận tiện nhất ( theo yêu cầu của quý vị, chuyển khoản, trả tiền mặt điều ok).
* Thứ tư nói về chính sách của bên DN mình rất là ưu đãi: Từ ngày thành lập DN cho đến nay cũng gần 20 năm trong nghề rồi, và cũng chính từ đây mà Nhật Đông luôn có cung cấp nhiều chính sách rất ưu đãi cho toàn bộ Quý khách hàng như ký hợp đồng lâu năm, mức giá tốt hơn, chia hoa hồng cho người giới thiệu, có VAT ( nếu quý vị cần)…
_ Vậy thì còn lý do nào mà quý vị không lựa chọn DN của bên mình – Nhật Đông đơn vị hàng đầu nhất trong lĩnh vực thu mua và bán vải vụn cotton, vải tồn kho, giẻ lau máy, giẻ lau công nghiệp các loại hàng đầu tại TPHCM – Bình Dương cùng nhiều tỉnh thành khác nữa.
_ DN NHẬT ĐÔNG cam kết thu mua vải vụ cotton, vải tồn kho, giẻ lau đầu cây với giá cao nhất thị trường hiện nay. Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu thì có thể đến trực tiếp DN NHẬT ĐÔNG tại địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương HOẶC đến trực tiếp Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương HAY liên hệ qua các số phone: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355; (0274)3784 757 sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ quý vị nhanh nhất có thể.
_ Mình rất hy vọng bài giới thiệu về ” Vải vụn coton giá bao nhiêu” dịch vụ thu mua vải vụn, vải tồn kho hay giẻ lau công nghiệp các loại giá cao do mình vừa chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích nhất.