Sản xuất tập vở học sinh giá rẻ theo yêu cầu cho các tổ chức từ thiện

tap-vo-tu-thien1

Nhận sản xuất tập vở học sinh giá rẻ in bìa vở theo yêu cầu cho các tổ chức từ thiện

In tập vở rành cho mục đích làm từ thiện là một trong những việc rất tốt và rất đáng phát huy. Những em học sinh đang gặp khó khăn rất cần sự hảo tâm của những nhà làm từ thiện. Bạn đang tìm kiếm cho mình cơ sở sản xuất tập vở học sinh giá rẻ cho các tổ chức tự thiện? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều sự lựa chọn trong khi không nhiều thời gian và công sức để tự mình tìm hiểu. Có một địa chỉ nhận sản xuất tập vở học sinh giá rẻ in bìa vở theo yêu cầu cho các tổ chức từ thiện mang tên Nhật Đông. Nhật đông ra đời từ nhiều năm nay và cũng có chút tên tuổi trong làng in ấn tập vở, hiện nay chúng tôi ngoài việc phát triển kinh doanh ra cũng rất chú ý khuyến khích các đơn vị, cá nhân in tập vở học sinh để làm công tác từ thiện. Nhật đông chúng tôi sẽ in với giá rẻ theo yêu cầu ưu tiên cho các đơn vị in làm từ thiện để cùng chung tay vì mục đích từ thiện cao cả.

Nhật Đông nhận sản xuất tập vở học sinh giá rẻ theo yêu cầu

Nhật Đông đã trở nên quen thuộc với người dân TP.HCM và các tỉnh thành lân cận khác trong việc nhận sản xuất tập vở học sinh giá rẻ theo yêu cầu cho các tổ chức từ thiện. Nhật Đông lấy làm tự hào vì đã đóng góp một phần công sức vào việc đem đến những trang vở sạch đẹp, mới thơm để chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời khó khăn. Những cuốn tập đẹp sẽ góp phần làm cho các em học sinh thêm phần thích thú và ham sử dụng hơn, những cuốn tập in ấn kém chất lượng viết chữ không đẹp hoặc mau phai màu mực làm mất dữ liệu ghi chép của người dùng, khi đó ai cũng thấy chán nãn.

tap vo tu thien nhat dong

Ảnh minh họa: Tập vở sản xuất theo yêu cầu – Làm từ thiện

Cơ sở sản xuất tập vở học sinh giá rẻ Nhật Đông tập trung sản xuất các loại tập như tập 4 ô ly, 5 ô ly, tập vở học sinh 96 trang, 200 trang,….tùy thuộc vào yêu cầu cũng như kinh phí của khách hàng. Nhật Đông cam kết mang đến những tập vở học sinh từ thiện với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Vì sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định như vậy? Xin được trả lời bởi:

– Chất lượng giấy đảm bảo 100%, không gây hại sức khỏe.
– Vở viết chữ đẹp, không lem màu, cho chữ sắc nét lin hoạt.
– Máy móc thiết bị hỗ trợ sản xuất hiện đại, cho những trang vở đẹp tuyệt.
– Nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
– Giá thành hợp lý, nhằm mang đến những trang vở cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số chia sẻ của khách hàng khi lựa chọn Nhật Đông

Chị Hà Thị Bích Liên (45 tuổi, TP.HCM): “Tôi có tham gia một nhóm từ thiện tại TP.HCM. Mỗi khi bắt đầu những chuyến đi đó, tôi thường đến Nhật Đông để đặt in tập vở học sinh. Vở ở đây nói chung rất ổn, chất lượng ok, màu sắc tươi mới, nói chung không có chỗ nào để chê”.

Anh Trần Văn Hoàng (23 tuổi, TP.HCM): “Bọn em là sinh viên, thường tổ chức những buổi từ thiện cho trẻ em vùng sâu vùng sa. Từ những nguồn kinh phí quyên góp, hỗ trợ từ phía nhà trường, bọn em thường đến Nhật Đông để in tập. Quan trọng là giá cả không quá cao nhưng chất lượng giấy rất tốt. Nói chung phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bọn em.”

tap-vo-tu-thien-2

Ảnh minh họa: Tập vở học sinh in ấn theo yêu cầu

Sự hợp tác của nhiều đơn vị trong những chuyến từ thiện, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa hơn khiến Nhật Đông lấy làm tự hào và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào nhận sản xuất tập vở học sinh giá rẻ theo yêu cầu cho các tổ chức từ thiện thì đừng ngại ngần đến với Nhật Đông nhé! Chúng tôi rất hoan nghênh và luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. Chúng tôi cũng rất tự hào vì góp phần vào sự nghiệp giáo dục, trao cho các em hoàn cảnh những cuốn vở đẹp làm hành trang trên chặng đường dài tiếp thu chi thức, góp phần vào sự thành công lâu dài của các em.