Nhận in hóa đơn bán lẻ Uy Tín nhất tại Quận Tân Bình, Tphcm

in hoa don ban le quan tan binh

Xưởng in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Quận Tân Bình Tphcm. Đặt in hóa đơn bán lẻ tại DN In Nhật Đông bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, và dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “In lại miễn phí 100% khi khách hàng không hài lòng”. Miễn phí thiết kế, giao hàng toàn quốc.

1. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ chất lượng cao Uy Tín nhất tại Quận Tân Bình, Tphcm.

_ In hóa đơn bán lẻ Tphcm Nhật Đông đơn vị chuyên nhận cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ chất lượng cao với đầy đủ các loại hóa đơn bán lẻ từ biên nhận bán hàng, hóa đơn thường cho đến phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, biên lai, biên nhận, phiếu thu, phiếu chi… với đầy đủ các mẫu hóa đơn bản lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.
_ Sau đây In hóa đơn bán lẻ Nhật Đông sẽ phân biệt các hóa đơn bán lẻ để quý khách nắm rõ hơn, cũng như sử dụng đúng các hóa đơn bán lẻ:
A. HÓA ĐƠN 1 LIÊN:
=> Mục đích sử dụng:
+ Loại hóa đơn 1 liên này thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ mà không cần thiết phải lưu lại. Mục đich là dùng để liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
=> Đối tượng sử dụng:
– Thường là những cửa hàng bán lẻ
– Hàng hóa được bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng
=> Quy cách hóa đơn:
– Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
– Kích thước: có 2 loại A4 và A5
+ Số lượng hàng hóa ít: dùng loại hóa đơn có kích thước 15x21cm (A5)
+ Số lượng hàng hóa nhiều: dùng loại hóa đơn có kích thước 21×30 cm (A4)
– Đóng quyển: 100tờ/quyển, keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.
B. HÓA ĐƠN 2 LIÊN:
=> Mục đích sử dụng:
+ Loại hóa đơn 2 liên dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Mục đích là để liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện
Đối tượng sử dụng:
– Dành cho những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành.
– Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
=> Quy cách hóa đơn:
– Loại giấy: Giấy các bon (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
– Kích thước: Có 2 loại A4 và A5
+ Số lượng hàng hóa ít: dùng loại hóa đơn có kích thước 15x21cm (A5)
+ Số lượng hàng hóa nhiều: dùng loại hóa đơn có kích thước 21×30 cm (A4)
– Đóng quyển: 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

hoa don ban le

In hóa đơn bán lẻ 3 liên

C. HÓA ĐƠN 3 LIÊN:
=> Mục đích sử dụng:
+ Loại hóa đơn 3 liên này thường dùng là hóa đơn, biên lai, biên nhận…. Nó có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng).
=> Đối tương sử dụng:
– Dành cho những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
=> Quy cách hóa đơn:
– Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
– Kích thước: có 2 loại A4 và A5
+ Số lượng hàng hóa ít: dùng loại hóa đơn có kích thước 15x21cm (A5)
+ Số lượng hàng hóa nhiều: dùng loại hóa đơn có kích thước 21×30 cm (A4)
=> Tuy nhiên, còn tùy vào nhu cầu của từng công ty mà In hóa đơn bán lẻ Tphcm Nhật Đông sẽ cung cấp những hóa đơn bán lẻ có kích thước phù hợp.
– Đóng quyển: 150tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.
=> Cùng với những loại hóa đơn trên, DN In Nhật Đông còn cung cấp các hóa đơn theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

2. Những lưu ý trong quá trình thiết kế in hóa đơn bán lẻ tại Quận Tân Bình , Tphcm

_ Hóa đơn, đặc biệt là hóa đơn GTGT là một dạng hóa đơn đặc biệt, được phát hành bởi bộ Tài chính nên bắt buộc phải tuân thủ một số các nguyên tắc sau đây:
+ Hóa đơn cho người bán hàng lập ra phải chứa đầy đủ các thông tin theo quy đình của pháp luật như hàng hóa, số lượng hay tên, địa chỉ người bán cũng như người nhận
+ Một số nội dung theo quy định của nhà nước đề ra
+ Hóa đơn được thiết kế thành nhiều liên, liên đầu người bán hàng giữ, liên thứ 2 gởi cho khách hàng, liên 3 dùng để lưu trữ để phục vụ cho quá trình kiểm tra của cơ quan chức năng hoặc để lưu kho
+ Ngoài ra, việc thiết kế hóa đơn cũng đòi hỏi tính sáng tạo, có thể lên ý tưởng để tạo sự khác biệt nhằm gây ấn tượng với các khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế dù sáng tạo về kiểu dáng, màu sắc song vẫn phải đảm bảo một số các tiêu chí theo yêu cầu của bộ Tài Chính.
+ Kể cả khi quý doanh nghiệp muốn thiết kế hay in ấn, số lượng ít hay số lượng nhiều cũng nên tìm đến các công ty in uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng là đẹp nhất, chi phí là rẻ nhất.

in hoa don ban le1

Nhận in hóa đơn bán lẻ – bán hàng tại Quận Tân Bình Hcm

3. Đến với DN In Nhật Đông bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đích thực:

* Thiết kế đẹp
* Không bay màu, không bị nhoè
* In siêu tốc, lấy hàng ngay
* In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
* Không giới hạn số lượng
* Chi phí siêu tiết kiệm
* In đúng theo yêu cầu khách hàng
=> Liên hệ ngay nói cho chúng tôi biết bạn cần gì, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình. Có những mẫu thiết kế sản phẩm ưng ý nhất. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ xem mình nên thiết kế như thế nào cho phù hợp. Bạn chỉ cần đư ra yêu cầu là có ngay sản phẩm theo ý muốn rồi. Hơn nữa khi đăng ký số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt với nhất mà chỉ có khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ mới được nhận.
>>> Xem thêm ” In phiếu xuất kho

4. Đôi nét giới thiệu sơ lược về DN In Nhật Đông mà bạn nên tham khảo

– DN In Nhật Đông của chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung trong lĩnh vực in ấn trọn gói các sản phẩm, được thành lập từ năm 2001 với các sản phẩm chuyên in như sản xuất in vở học sinh theo yêu cầu, in phiếu thu chi, in hóa đơn bán lẻ, in phiếu xuất kho, nhập kho, bán hàng, in vé giữ xe, in bìa vở học sinh và các sản phẩm in khác. Địa chỉ văn phòng của chúng tôi được đặt tại địa chỉ số: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương , Còn xưởng sản xuất được đặt tại địa chỉ: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
– Với sự đầu tư dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp và những thợ in lành nghề, DN In Nhật Đông đã tự chủ được việc sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường.
– Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn để đáp ứng nhu cầu đa dạng và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.
– Trong tương lai, Nhật Đông luôn mong muốn tiếp tục đồng hành và là trợ thủ đắc lực, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị kỹ thuật để ngày càng lớn mạnh và phục vụ những khách hàng cần quy mô in ấn lớn hơn.

in hoa don22

In hóa đơn bán lẻ – bán hàng 1 liên

5. Ưu điểm khi hợp tác với DN In Nhật Đông

• Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
• Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
• Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
• Mực in đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
• In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.
• Giao hàng tận tay khách hàng, gửi hàng đi tỉnh và nước ngoài.
• Có thể in liên tục 24/24 (nếu khách cần gấp và in nhiều).
=> Kể từ ngày thành lập DN đến nay , DN In Nhật Đông đã có cho mình hơn 2000+ Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.
=> Nhật Đông tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng ngàn thương hiệu khách hàng, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt!
=> Qúy bạn đừng chần chừ hay đắng đo suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo các Tel: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai) – (0274)3784 757 để được tư vấn, hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách. Xin cảm ơn!
>>> Tham khảo thêm dịch vụ ” In hóa đơn bán lẻ quận Bình Thạnh“: http://tapvohocsinh.com/in-hoa-don-ban-le-theo-yeu-cau-tai-quan-binh-thanh-tphcm.html