Dịch vụ in ấn hóa đơn bán lẻ giá rẻ Uy Tín tại Quận 8, Tphcm

in hoa don ban le quan 8

Qúy bạn đang sinh sống hay làm việc tại Quận 8, Tphcm. Qúy bạn đang tìm cho mình một nơi chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn nói chung và in hóa đơn bán lẻ tại đây nói riêng. Nếu đúng vậy thì quý bạn hãy đến với DN IN NHẬT ĐÔNG của chúng tôi để nhận được dịch vụ cung cấp hóa đơn bán lẻ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với mức giá rẻ đến bất ngờ cùng chất lượng tốt nhất sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

1. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Quận 8, Tphcm là gì?

_ Hóa đơn là một phạm trù rộng, chúng bao gồm nhiều loại khác nhau. Bao gồm: hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, phiếu vé,… và hóa đơn bán lẻ. Như vậy, chúng ta tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa các loại hóa đơn bởi chúng đảm nhiệm và có giá trị khác nhau. Vậy in hóa đơn bán lẻ Tphcm là gì?
_ Hóa đơn bán lẻ là hóa đơn không chịu sự quản lý của cơ quan thuế. Đồng thời, các doanh nghiệp, địa chỉ bán hàng cũng không cần phải báo cáo cho cơ quan thuế. Hãy nói một cách khác dễ hiểu hơn, hóa đơn bán lẻ không được kê khai khấu trừ thuế. Thay vào đó, chúng chỉ được hạch toán nội bộ tại đơn vị mua bán. Như vậy, về mặt pháp lý hóa đơn bán lẻ không có nhiều giá trị.
_ Chúng ta sẽ bắt gặp hóa đơn bán lẻ tại các hộ kinh doanh, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, hóa đơn bán lẻ của cơ quan thuế, in hóa đơn bán lẻ xăng dầu không do bộ tài chính phát hành. Đồng thời, hóa đơn bán lẻ được sử dụng trực tiếp giữa người mua và người bán khi mua bán, thanh toán hàng hóa.

hoa don ban le4

Mẫu in hóa đơn bán lẻ 1 liên

2. Với hóa đơn bán lẻ Quận 8 Tphcm bạn có thể làm gì:

=> Hóa đơn bán lẻ có thể nói là các mẩu sổ sách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại sao ? Tôi sẽ trả lời cho bạn biết tại sao. Và sẽ cụ thể qua từng loại hóa đơn bán lẻ khác nhau:
a. Hóa đơn bán lẻ 1 liên:
+ Bạn có thể in ấn các thông tin của mình lên hóa đơn. Ví dụ như:
Tên công ty
Địa chỉ
Số điện thoại
Nghành nghề
– Từ đó khách hàng của bạn sẽ tìm lại hóa đơn bán lẻ này và xem lại thông tin
– Một lợi ích rõ ràng nữa là tính chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn sẽ hỏi bạn hóa đơn khi bạn giao hàng. Nếu bạn không có bất kỳ tờ hóa đơn nào để ghi lại thông tin sản phẩm và giá tiền sản phẩm đó cho khách hàng của bạn. Đó là sự không chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn sẽ phải lo lắng khi mua hàng của bạn. Và lần sau họ sẽ có khả năng cao là tìm một nơi khác chuyên nghiệp hơn. Điều này không phải do sản phẩm của bạn dở. Mà là do sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.
b. Hóa đơn bán lẻ 2 liên:
=> Đây là loại hóa đơn bán lẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì sao?
– Nó được sử dụng để làm phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng, biểu mẫu…
– Nó rẻ hơn hóa đơn bán lẻ 3 liên.
– Gọn gàng khi sử dụng. Và sau nhiều năm in hóa đơn bán lẻ, chúng tôi nhận thấy rằng hóa đơn bán lẻ khổ giấy A5 là được sử dụng nhiều nhất.
– Và với hóa đơn 2 liên thì chúng ta có một liên để lưu và một liên giao cho khách hàng.
c. Hóa đơn bán lẻ 3 liên:
– Nếu bạn có nhiều phòng ban, hoặc sản phẩm bạn bán ra cần ghi lại thông tin cho nhiều hơn một bộ phận. Thì hóa đơn bán lẻ 3 liên là một lựa chọn hợp lý nhất.

3. In hóa đơn bán lẻ Quận 8, Tphcm có vai trò gì?

+ Chắc chắn rồi, không phải nghiễm nhiên các cửa hàng kinh doanh lại sử dụng hóa đơn bán lẻ. Trên thực tế, dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít hay nhiều đóng vai trò rất quan trọng. Trước hết, hóa đơn bán lẻ là bảng kê khai các mặt hàng mua bán, số lượng các mặt hàng. Nhờ đó, người bán sẽ dễ dàng trong quản lý hàng hóa. Trong khi, người mua lại kiểm soát được các món hàng cần mua, đơn giá,…
+ Thứ hai, hóa đơn bán lẻ là minh chứng của cuộc giao dịch giữa người mua và người bán. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp hóa đơn bán lẻ giống trở thành bằng chứng vô cùng có giá trị để phân xử tình huống. Vì trên thực tế, đã có không ích trường hợp cho rằng người bán kê khai thiếu hàng hóa, thừa hoặc thiếu tiền.
+ In hóa đơn bán lẻ Tphcm còn là cách để cửa hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Sau khi mua hàng, người mua sẽ xem lại hóa đơn bao gồm các thông tin về đơn vị bán hàng. Tất nhiên rồi, với một tấm hóa đơn bán lẻ đầy ấn tượng sẽ gây được chú ý cho người mua. Hơn hết, hóa đơn bán lẻ còn nói lên mức độ uy tín của cửa hàng.

hoa don ban le 2

Mẫu in hóa đơn bán lẻ 2 liên

4. Cấu trúc cho dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Quận 8 Tphcm của DN IN NHẬT ĐÔNG

=> In hóa đơn bán lẻ là việc cần làm của các cửa hàng. Nhưng để in được mẫu hóa đơn bán lẻ ưng ý và đúng chuẩn, chúng ta cần nắm rõ cấu trúc hóa đơn. Một tờ hóa đơn bán lẻ bắt buộc phải có những mục sau:
_ Tên loại hóa đơn: HÓA ĐƠN BÁN LẺ
* Ký hiệu mẫu số hóa đơn và ký hiệu hóa đơn: đây là thông tin thể hiện ký hiệu tên loại hóa đơn, số thứ tự mẫu, số liên, trong một loại hóa đơn
_ Tên liên hóa đơn: Chính là các tờ trong cùng một số hóa đơn
Số thứ tự hóa đơn
* Tên hàng hóa, dịch vụ; đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền ghi bằng số và bằng chữ
* Người mua, người bán ký và ghi rõ họ tên, dấu người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn
* Tên tổ chức nhận in hóa đơn
=> Bên cạnh đó, in hóa đơn bán lẻ còn có thể có một bài thông tin khác:
– Logo thương hiệu sản phẩm cửa hàng
– Kẻ ô, kẻ bảng
– Hình ảnh trang trí quảng nhằm mục đích quảng cáo
– Đối với những thông tin thêm phải rõ ràng, minh bạch, không che khuất, cũng như làm mờ đến những nội dung bắt buộc. Vậy bạn đã biết đến mẫu hóa đơn bán lẻ ăn uống, thời trang, điện thoại chưa?
>>> Xem thêmIn vở học sinh theo yêu cầu

5. Lợi ích khi chọn dịch vụ in hóa đơn bán lẻ Quận 8, Tphcm của NHẬT ĐÔNG

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của Asia Printing
– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại TP.HCM
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
– Giao hàng đúng hẹn với tất cả các đơn đặt in hóa đơn bán lẻ & các sản phẩm in ấn
– Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu
– Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết

hoa don ban le3

Nhật Đông chuyên nhận in ấn hóa đơn bán lẻ tại Quận 8 Tphcm

6. Tầm quan trọng của DN IN NHẬT ĐÔNG đối với khách hàng

* Trước hết, thay mặt DN IN NHẬT ĐÔNG xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh. Đơn vị chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong ngành in ấn , in offset, in biểu mẫu , in hóa đơn bán lẻ, in phiếu thu chi, in vé giữ xe, in vở học sinh,…… và nhiều hạng mục in ấn khác .
* Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.
* Là một trong nhữngIn ấn chuyên nghiệp và hoạt động về lĩnh vực in ấn trong nhiều năm, sản phẩm in ấn và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt: Quý Khách có nhu cầu về in vở học sinh theo yêu cầu. Với công nghệ và máy móc được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề trong lãnh vực thiết kế, in ấn. Với tinh thần “phục vụ trong hân hoan”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm mang TÍNH MỸ THUẬT CAO NHẤT – CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT – THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤT và GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT.
=> Với thế mạnh về nhiều mặt, DN IN NHẬT ĐÔNG cam kết mang đến dịch vụ in ấn hài lòng cho quý khách hàng. Vì vậy quý doanh nghiệp còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngay hôm nay với Nhật Đông để trải nghiệm dịch vụ in ấn đa sắc màu, sáng tạo và đạt chuẩn chất lượng. Xin cảm ơn!.
=> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương Hoặc các số điện thoại: (0274)3784 757 – 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai) để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ nhé.
>>> Tham khảo thêm “ In hóa đơn bán lẻ Quận 7: http://tapvohocsinh.com/in-hoa-don-ban-le-gia-re-tai-quan-7-tphcm.html