Giá các loại vở kẻ ngang mới nhất tại Nhật Đông 2023

vokengang15

Giá các loại vở kẻ ngang là một loại vở học sinh hiện nay được sử dụng tương đối khá nhiều và rất phổ biến. Mỗi loại vở kẻ ngang chúng sẽ có những đặc điểm khác nhau và được dáp dụng sử dụng cho từng mục đích khác nhau cũng chính vì thế mà giá các loại vở kẻ ngang này cũng sẽ khác nhau. Trong bài chia sẻ dưới đây, DN Nhật Đông sẽ giới thiệu về đặc điểm của 2 mẫu vở kẻ ngang trên thị trường giúp cho quý bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được loại vở học sinh phù hợp với mục đích sử dụng của mình!

Hai loại vở kẻ ngang được sử dụng nhiều nhất thị trường

1. Vở kẻ ngang loại B5:

=> Đây chính là loại vở học sinh chỉ có các dòng kẻ ngang và có kích thước tiêu chuẩn khoảng 176x250mm (± 2mm). các loại vở kẻ ngang loại B5 này chúng thường được sản xuất và cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường, ở mỗi xưởng sản xuất tập vở học sinh sẽ có những đặc điểm khác nhau về mẫu mã cũng như về tiêu chuẩn chất lượng riêng. Tuy nhiên dưới đây là những đặc điểm phổ biến nhất của các loại vở kẻ ngang B5 do DN NHẬT ĐÔNG cung cấp hiện nay:

+ Độ trắng của giấy vở học sinh tại Nhật Đông luôn đạt chuẩn, giúp cho việc hạn chế tình trạng bị lóa và mỏi mắt mỗi khi sử dụng lâu.

vokengang1

Ảnh: Mẫu các loại Vở kẻ ngang B5

+ Khoảng cách tiêu chuẩn giữa hai dòng kẻ ngang là 7mm và chúng thường được in vở theo yêu cầu vô cùng sắc nét giúp việc học tập, ghi chép của quý bạn luôn trở nên đơn giản và dễ dàng cũng như nhanh chóng & thuận tiện hơn.

+ Còn về phần gáy vở kẻ ngang B5 này chúng thường được ép keo theo công nghệ cao, tiên tiến và rất hiện đại hoặc được ghim/may vô cùng chắc chắn, giúp cho quyển vở học sinh này luôn được mở một cách phẳng, đồng đều, rất dễ dàng lật mở và viết chữ. Về phần gáy vở học sinh kẻ ngang loại B5 này được đóng cực kỳ chắc chắn và không xảy ra tình trạng bong tróc trong quá trình mà quý bạn sử dụng.

+ Các loại vở kẻ ngang B5 do Nhật Đông sản xuất và phân phối thường được thiết kế tương đối khá đa dạng về số trang cũng như rất phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của từng người.

2. Các loại vở kẻ ngang A4 tiêu chuẩn:

=> Đối với các loại Vở kẻ ngang A4 tiêu chuẩn là loại vở học sinh dạng kẻ ngang được sử dụng khá nhiều và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Khổ A4 là kích thước tiêu chuẩn quốc tế của các loại giấy in, giấy scan,… nên có thể ghi được nhiều thông tin, phù hợp với các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 và đại học. Về phần đặc điểm của các loại vở kẻ ngang A4 như sau:

+ Các loại vở kẻ ngang khổ A4 chúng thường được sử dụng trong việc ghi chép, lưu trữ nhiều nội dung mà người dùng không muốn thay đổi quyển vở học sinh khác. Độ dày của những quyển vở học sinh kẻ ngang loại A4 này từ 100 trang đến 400 trang cho nên chúng khá phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

+ Vở học sinh kẻ ngang A4 còn giúp cho việc tiết kiệm giấy tối đa và mang đến cảm giác vô cùng tiện lợi, thuận tiện hơn cho người dùng.

+ Các loại vở kẻ ngang A4 dòng kẻ được in bằng mực in chất lượng mang đến sự sắc nét và rõ ràng hơn. Một số loại vở kẻ ngang A4 còn có các dòng kẻ ngang được thiết kế các chấm thông minh, hệ thống ghi chú cá nhân cực kỳ tiện lợi.

+ Gáy vở học sinh kẻ ngang A4 này chúng còn được thiết kế cực kỳ chắc chắn và có nhiều loại như gáy vuông, gáy may, gáy ghim để cho quý anh chị dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

>>> Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: in vở theo yêu cầu

vokengang3

Mẫu các loại vở kẻ ngang A4 được ưa chuộng nhiều tại NHẬT ĐÔNG

Các loại vở kẻ ngang có bao nhiêu trang?

=> Hiện nay, các loại vở kẻ ngang thường được cung cấp trên thị trường với nhiều loại số trang khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng của người dùng. Dưới đây Nhật Đông xin cung cấp một số trang của vở kẻ ngang phổ biến nhất hiện nay:
* Các loại vở kẻ ngang 72 trang.
* Các loại vở kẻ ngang 96 trang.
* Các loại vở kẻ ngang 100 trang.
* Các loại vở kẻ ngang 120 trang.
* Các loại vở kẻ ngang 200 trang.
*,…….
=> Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau của người dùng để có thể lựa chọn được các loại vở kẻ ngang số trang sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhật Đông cập nhập giá các loại vở kẻ ngang mới nhất 2023

=> DN NHẬT ĐÔNG là xưởng sản xuất và cung cấp vở ô ly giá rẻ, các loại vở kẻ ngang cũng như in vở theo yêu cầu các loại. Giấy vở học sinh không nhòe, viết không bao giờ thấm mực độ chống lóa rất tốt. Độ trắng của vở học sinh lên đến 80g/m2 , Bìa vở học sinh rất đẹp và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, NHẬT ĐÔNG còn chuyên nhận hợp đồng in vở theo yêu cầu cho nhà trường hay in vở theo yêu cầu để phát quà , làm từ thiện, phần thưởng của công ty, cá nhân và các chương trình xã hội khác với giá sỉ, giao hàng tận nơi, chuyên nghiệp. Phần chia sẻ bên dưới là giá các loại vở kẻ ngang mới nhất 2022 do Nhật Đông cung cấp cùng tham khảo nhé!

  • Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 72 trang giá khoảng: 3.500đ/quyển
  • Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 96 trang giá: 4.000đ/quyển
  • Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 100 trang giá: 4.300đ/quyển
  • Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 120 trang giá: 4.500đ/quyển
  • Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 200 trang giá: 6.500đ/quyển

+ Vở kẻ nang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 72 trang giá : 3.200đ/quyển
+ Vở kẻ nang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 96 trang giá: 3.700đ/quyển
+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 100 trang giá: 3.900đ/quyển
+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 120 trang giá: 4.050đ/quyển
+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 200 trang giá: 6.100đ/quyển

*** Lưu ý:
Giá các loại vở kẻ ngang loại 1 và Loại 2có ruột giấy vở bên trong y như nhau. Và các loại vở kẻ ngang loại 1 được in bìa 4 màu và Loại 2 được in bìa 2 màu.

Giá vở kẻ ngang do Nhật Đông vừa đề cập ở trên chưa tính phí giao hàng (nếu như quý anh chị khách hàng cần vận chuyển xa – free ship cho đơn hàng nội thành có giá trị trên 1 triệu đồng )

Giá trên là giá các loại vở kẻ ngang mới nhất 2023. Kính mong quý anh chị người dùng không so sánh với bảng giá cũ các năm về trước (DO GIÁ NGUYÊN LIỆU TĂNG ). Và nếu như quý anh chị cần đặt hàng số lượng lớn và giao tận nơi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhật Đông thông qua đường dây nóng: 0918 069 020 – 0937 317 355 – (0274)3784 757 sẽ có nhân viên tư vấn, giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình chu đáo cho quý bạn.

vokengang6

Giá các loại vở kẻ ngang tại NHẬT ĐÔNG dao động từ: 3.200 – 6.500đ/quyển

Các loại vở kẻ ngang do NHẬT ĐÔNG cung cấp

=> Với những tiêu chí chọn vở kẻ ngang ở bên trên, DN NHẬT ĐÔNG xin giới thiệu tới tất cả quý anh chị người dùng các loại vở kẻ ngang chất lượng cao đạt các yêu cầu tiêu chuẩn được rất nhiều người lựa chọn sử dụng phổ biến trong thời gian qua.

vokengang8 vokengang9 vokengang10 vokengang12 vokengang13

vokengang7

Tập Vở Nhật Đông – Đồng hành tiến bước tới tương lai

Đồng hành tới trường cùng các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc, DN NHẬT ĐÔNG luôn tự hào là một trong những thương hiệu vở học sinh nói chung và các loại vởi kẻ ngang nói riêng được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Không dừng lại lại ở đó mà DN NHẬT ĐÔNG của chúng tôi luôn học hỏi, cải tiến chất lượng vở học sinh cũng như vở kẻ ngang nhằm để đem tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của người dùng. Hiện tại, bên thương hiệu Tập Vở Nhật Đông chúng tôi cung cấp các loại vở kẻ ngang – vở học sinh với những ưu điểm nổi bật sau:

* Mẫu mã vở học sinh – vở kẻ ngang được thiết kế đa dạng, màu sắc tươi tắn và có tính thẩm mỹ khá cao.
* Sử dụng nguyên liệu giấy vở học sinh trắng tự nhiên giúp đem lại cảm giác dễ chịu hơn cho mắt và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
* Còn về phần chất lượng bìa vở học sinh được nhập ngoại cao cấp luôn bền đẹp với thời gian.

=> Hy vọng qua bài chia sẻ ở trên về các tiêu chí chọn các loại vở kẻ ngang cho học sinh, sinh viên có thể giúp cho qý anh chị người dùng đưa ra được sự chọn lựa những quyển vở họ sinh chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com

>> Các bài liên quan: