Đại lý bán vở 200 trang A5 giá rẻ uy tín hiện nay

vo 200 trang a5

Ngày nay, đã có rất nhiều học sinh, sinh viên và nhiều lĩnh vực khác cũng sử dụng tương đối rất phổ biến. Ngoài việc sử dụng những dòng vở 96 trang thì cũng có khá nhiều người đang ưu ái dùng vở 200 trang A5, bởi những dòng vở này chúng có số lượng giấy nhiều để sử dụng được lâu dài hơn.

Và nếu như quý bạn đang cần mua vở 200 trang A5 để kinh doanh hay Qúy Bạn muốn mua vở học sinh giá rẻ để đi từ thiện ở những vùng khó khăn, hoặc muốn thiết kế in vở học sinh theo yêu cầu để trao thưởng các em học sinh nhân dịp tổng kết cuối năm,… Và quý bạn muốn tìm đại lý chuyên cung cấp vở 200 trang A5 thật sự uy tín, chuyên nghiệp giá cả phải chăng để hợp tác, nếu vậy thì mời quý bạn tham khảo chi tiết hơn qua bài chia sẻ bên dưới nhé!

Hiểu như thế nào về dòng vở 200 trang A5?

Vở 200 trang A5 là một trong những dòng sản phẩm văn phòng phẩm bao gồm một cuốn sổ tập ghi chép hoặc vở giấy có 200 trang, với kích thước của mỗi trang là khổ A5.

Kích thước của khổ giấy A5 là 148mm x 210mm, tương đương với một nửa của khổ giấy A4 (210mm x 297mm). Vì vậy, mỗi trang trong vở 200 trang A5 thường có kích thước 148mm x 210mm.

Một vở 200 trang A5 sẽ có tổng số trang là 200 trang, bao gồm 100 tờ giấy (mỗi tờ giấy có 2 mặt), có thể được sử dụng để viết ghi chép, vẽ hình, hoặc làm bài tập.

Nếu như quý bạn muốn biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với Nhật Đông để được tư vấn, giải đáp & hỗ trợ cặn cẽ.

vở 200 trang a5 giá rẻ

Tại Nhật Đông có nhiều thiết kế vở 200 trang A5 đẹp, bắt mắt quý bạn dễ lựa chọn

Ưu điểm khi sử dụng vở 200 trang A5

==> Dưới đây là một số ưu điểm khi quý khách hàng chọn sử dụng vở 200 trang A5:
Kích thước phù hợp: Vở 200 trang A5 có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo bên mình. Bạn có thể đưa nó vào túi xách, cặp sách hoặc túi quần áo để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Dễ dàng sử dụng: Vở 200 trang A5 có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mở nó ra để ghi chép, vẽ hoặc làm bài tập.

Tiết kiệm chi phí: Vở 200 trang A5 thường có giá thành thấp hơn so với những vở có kích thước lớn hơn. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng loại vở này.

>>> Tham khảo thêm: vở 200 trang bao nhiêu tiền

Sử dụng linh hoạt: Với 200 trang, bạn có thể sử dụng vở khổ A5 trong một khoảng thời gian khá dài và cho nhiều mục đích khác nhau như ghi chép, vẽ hoặc làm bài tập.

Dễ dàng lưu trữ: Kích thước nhỏ gọn của vở 200 trang A5 làm cho việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể xếp chúng trong tủ sách hoặc hộp để lưu trữ và sử dụng lại khi cần.

*** Tóm lại, vở 200 trang A5 là lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, với nhiều ưu điểm về kích thước, giá thành và tiện lợi trong sử dụng.

Giá vở 200 trang A5 tham khảo tại DN NHẬT ĐÔNG

Giá vở 200 trang A5 có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy, số lượng đặt in, hình thức in ấn, thiết kế và địa điểm in ấn. Tuy nhiên, thông thường, giá vở 200 trang A5 thường dao động từ khoảng 10.000 đồng đến 30.000 đồng tùy vào các yếu tố trên. Nếu như quý bạn muốn đặt in vở học sinh 200 trang khổ A5, bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà in ấn và thương hiệu uy tín để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Còn giá vở 200 trang A5 khi mua tại NHẬT ĐÔNG chúng sẽ có mức giao động từ 8.000 – 25.000đ/quyển, và giá mua vở 200 trang sỉ sẽ có mức giá tốt hơn khi mua lẻ. Khi đến với chúng tôi mà quý bạn muốn thiết kế bìa vở theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, vì chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá của bên đơn vị chúng tôi luôn cạnh tranh hơn thị trường rất nhiều, chất lượng giấy đảm bảo.

giá vở 200 trang a5

Giá vở 200 trang A5 tại Nhật Đông dao động từ 8.000 – 25.000đ/quyển tùy từng loại định lượng

Quy trình thiết kế vở 200 trang A5 tại NHẬT ĐÔNG

==> Quy trình thiết kế vở 200 trang A5 tại DN NHẬT ĐÔNG thường gồm các bước như sau:

1. Xác định mục đích sử dụng: Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần xác định mục đích sử dụng của vở. Đây là bước quan trọng giúp bạn có được những ý tưởng và hướng thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm.

2. Thiết kế mẫu: Sau khi xác định được mục đích sử dụng, bạn có thể bắt đầu thiết kế mẫu vở 200 trang A5. Mẫu thiết kế nên bao gồm các phần chính như bìa, trang tiêu đề, trang chủ đề, trang nội dung và các trang trắng để ghi chép.

3. Lựa chọn hình thức in ấn: Sau khi hoàn thành thiết kế mẫu, bạn cần lựa chọn hình thức in ấn phù hợp với số lượng và ngân sách của bạn. Bạn có thể in vở học sinh 200 trang A5 bằng máy in phổ thông hoặc tìm kiếm các nhà in ấn chuyên nghiệp để in số lượng lớn.

4. Lựa chọn chất liệu giấy: Chất liệu giấy cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của vở 200 trang  A5. Bạn cần lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm.

5. In ấn và sản xuất: Sau khi hoàn tất thiết kế và lựa chọn hình thức in ấn, bạn có thể tiến hành sản xuất vở 200 trang A5. Đối với sản phẩm in ấn số lượng lớn, bạn cần phải lên kế hoạch sản xuất và thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

*** Chung quy lại, quy trình thiết kế vở 200 trang A5 cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và chi tiết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được mục đích sử dụng và yêu cầu của người sử dụng.

vo 200 trang A5

Nhật Đông có xưởng thiết kế & in vở 200 trang A5 theo yêu cầu với giá rẻ, chuyên nghiệp

Nhật Đông – Đại lý bán vở 200 trang A5 giá rẻ uy tín

Trong suốt 20 năm hoạt động DN TẬP VỞ NHẬT ĐÔNG đã tạo dựng cho mình thương hiệu tập vở học sinh đặc biệt là vở 200 trang A5 uy tín trên thị trường cả nước. Bên đơn vị có đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm. Ngoài ra, Nhật Đôn còn phát huy tối đa phục vụ khách hàng, với phương châm uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Với năng lực đã chứng minh trong thời gian qua sản phẩm vở học sinh nói chung & vở 200 trang A5 nói riêng ngày nay đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo,… tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cùng niềm tin sáng tạo và đội ngũ sản xuất vở học sinh uy tín trách nhiệm, xưởng đã sẵn sàng phát huy tối đa thế mạnh của mình trong thị trường cạnh tranh mới, với mục đích không ngừng phấn đấu cung cấp dịch vụ, sản phẩm vở 200 trong A5 ưu việt nhất đến với khách hàng.

Những lưu ý khi mua vở 200 trang A5 bạn nên biết

==> Khi mua vở 200 trang A5 thì quý bạn nên lưu ý các điểm sau đây:

Chất liệu giấy: Chọn loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, ví dụ như giấy trắng, giấy nét, giấy vẽ, giấy ghi chép, giấy có nền sọc…

Kích thước: Xác định kích thước vở phù hợp với mục đích sử dụng, với vở 200 trang thì khổ A5 là lựa chọn thông dụng.

Số trang: Kiểm tra số trang của vở để đảm bảo rằng đúng với yêu cầu và nhu cầu của bạn.

Kiểm tra bìa và trang trong: Kiểm tra bìa và trang trong của vở, đảm bảo chúng không bị rạn, rách hay bẩn.

vở 200 trang a5

Nhật Đông chuyên phân phối, in ấn vở 200 trang A5 giá rẻ theo yêu cầu đáng tin cậy

Chọn thương hiệu uy tín: Chọn mua sản phẩm vở 200 trang A5 từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giá cả: So sánh giá cả của các sản phẩm khác nhau để tìm được sản phẩm có giá cả hợp lý nhất.

Đặt hàng trực tuyến: Nếu bạn không có thời gian để đi mua vở, bạn có thể đặt hàng trực tuyến từ các trang web bán hàng uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra thông tin sản phẩm và đánh giá từ các khách hàng trước khi đặt hàng.

*** Nhìn chung lại mỗi khi có nhu cầu muốn mua vở 200 trang A5, bạn nên lưu ý những điểm trên để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Còn nếu như quý khách hàng có thắc gì hay muốn đặt mua vở 200 trang A5 hay in vở học sinh các loại theo yêu cầu giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín thì liên hệ với Nhật Đông qua số phone: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai) để được tư vấn, hỗ trợ & báo giá chi tiết nhé!

>> Mời tham khảo thêm các bài liên quan: