Một số loại tập vở học sinh đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

tap-vo-viet-thong-dung

Thông tin về một số loại tập vở học sinh nào đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

Tập vở học sinh hiện nay có rất nhiều loại cho người dùng chọn lựa. Tùy theo mục đích nhu cầu cũng như chi phí chi cho việc mua vở viết để sử dụng mà người dùng có thể chọn cho mình loại vở phù hợp. Cũng tùy theo từng đối tượng sử dụng ví như đối tượng học sinh khác, sinh viên khác hay nhân viên văn phòng lại khác nữa,…Mỗi người cần tới tập vở học sinh đều có những mục đích sử dụng khác nhau nhưng nhìn chúng đều hướng tới cùng một mục đích sử dụng là dùng để học tập, nghiên cứu hay ghi chép một dữ liệu nào đó. Vậy có những loại tập vở học sinh nào đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

tap vo thong dung 1

Ảnh minh họa: Tập vở thông dụng trên thị trường hiện nay

Có những loại tập vở học sinh nào đang thịnh hành hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, các đơn vị sản xuất tập vở học sinh cho ra đời rất nhiều loại vở với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chúng tuy khác nhau nhưng có thể phân chia thành một số trường hợp dựa vào số trang in hoặc định lượng của giấy. Xét theo định lượng của giấy in thì khó phân biệt nếu không có chuyên môn còn xét về số trang in thì ai cũng dễ quan sát. Nhìn chung, tính theo số trang thì tập vở học sinh có một số loại cơ bản sau:
– Tập vở học sinh 70 trang
– Tập vở học sinh 80 trang
– Tập vở học sinh 96 trang
– Tập vở học sinh 200 trang,…
Cũng như nhiều loại tập khác, tập vở học sinh 96 trang, 100 trang được thiết kế khoảng 4 hoặc 5 ô ly cho người dùng dễ sử dụng, nhất là học sinh. Tập vở học sinh 200 trang chỉ có dòng kẻ ngang được sinh viên, những người đi làm ưa chuộng hơn cả vì có ưu điểm số lượng giấy nhiều, có thể ghi chép được nhiều mà không cần phải thay vở mới. Hơn nữa, kích thước ô ly cũng khác so với những loại vở khác, khá tiện lợi. Tuy nhiên nếu số trang in của tập vở càng nhiều thì máy móc càng khó đáp ứng mà đòi hỏi thao tác thủ công càng nhiều khiến cho giá thành của loại tập vở này càng cao và càng trở nên ít được sử dụng đối với đa số người dùng.

tap vo viet thong dung

Ảnh minh họa: Tập vở viết thông dụng trên thị trường

Đa số các tập vở này đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với chất lượng giấy an toàn tuyệt đối, cho chữ viết rõ, đẹp, không lem mực và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đối với nhiều cơ sở thì để có lời nhiều thường học sẽ sử dụng tới giấy in từ loại 2 trở lên, chỉ với những cơ sở sản xuất uy tín họ mới sử dụng giấy loại một để sản xuất các loại tập vở viết tung ra thị trường. Thường thì mỗi loại vở sẽ có mức giá khác nhau. Tùy theo độ dày mỏng(số trang in), khối lượng, chất lượng giấy,…mà giá thành sẽ có sự tương ứng.

In tập vở học sinh những loại trên ở đâu?

Câu hỏi được đặt ra, vậy hiện nay khách hàng có thể in những loại tập vở học sinh loại 70 trang, 80  trang, 96 trang,…ở đâu? DNTN Nhật Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ in tập giấy học sinh chất lượng cao là nơi bạn có thể tin tưởng tìm đến hiện nay, nhất là TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Doanh nghiệp chúng tôi đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại theo công nghệ của Nhật bản doanh nghiệp Nhật đông ngày càng tự động hóa hệ thống, giảm thiểu nhân công nhưng lại tăng năng suất sản xuất tập vở. Trong thời gian gần đây doanh nghiệp nhận được nhiều đơn hàng nhưng thời gian sản xuất rất nhanh chóng luôn giúp cho doanh nghiệp Nhật đông bàn giao hàng cho khách sớm hơn dự kiến một thời gian dài.

tap nhat dong

Ảnh minh họa: Mẫu tập vở thông dụng trên thị trường do Nhật đông sản xuất

Kết hợp những ưu điểm nổi bật như đội ngũ nhân viên giày kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giấy an toàn tuyệt đối, làm việc theo yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng chuyên nghiệp,…DNTN Nhật Đông luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đến và đi.
Trên đây là những loại tập vở học sinh đang thịnh hành hiện nay bạn có thể tham khảo. Bạn đọc có nhu cầu in các loại tập giấy học sinh trên đây có thể liên lạc với Nhật Đông để được tư vấn và hỗ trợ qua địa chỉ dưới đây:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: 0274 – 3784 757 – Email: phungthimai2011@gmail.com
Website: http://tapvohocsinh.com

Doanh nghiệp Nhật đông luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng những ý tưởng độc đáo thiết kế cho đơn vị mình riêng một mẫu thiết kế độc đáo mang tính cá nhân hóa cao. Chúng tôi in ấn và sản xuất theo yêu cầu nên khách hàng yên tâm các vấn đề khó khăn nhất về tập vở chúng tôi luôn thường trực để phục vụ các nhu cầu của quý khách một cách chu đáo.

Xem thêm bài in tập vở viết học sinh>> In tập vở học sinh 96 trang theo yêu cầu