5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

In tập vở học sinh theo yêu cầu Tphcm

In tập vở học sinh theo yêu Tphcm cầu bao gồm số lượng trang in và in bìa theo ý muốn

DN Tập Vở Nhật Đông là một trong những xưởng in tập vở học sinh theo yêu cầu các loại với giá rẻ, chất lượng, in nhanh , in chuẩn, in sản phẩm theo ý của tất cả quý anh chị. Bên DN của mình chuyên nhận in tập vở viết luôn dành riêng cho các bạn học sinh /sinh viên theo ý muốn. Đơn vị của bên mình cam kết In bìa đúng với yêu cầu của quý anh chị luôn phục vụ cho những mục đích quảng bá thương hiệu hoặc cho các tổ chức, cá nhân các mạnh thường quân muốn làm thiện. Vì sao quý anh chị lại muốn in tập vở học sinh theo yêu cầu giá rẻ Tphcm? Đó cũng chính là bởi tính cá nhân hóa theo phong cách và in dấu ấn riêng của cá nhân, công ty, doanh nghiệp, quý trường học, trường đại học hay cửa hàng , công ty của quý anh chị.

Cũng rất có thể rằng quý anh chị muốn đặt  in tập theo ý, in tập học sinh giá tốt theo yêu cầu HCM nhằm mang một thông điệp riêng nào đó mà quý anh chị muốn gửi tới những đối tượng hay những khách hàng,…. nào đó như một lời nhắn nhủ thân thương, hay một lời chúc mừng hoặc là một lời quảng cáo về sản phẩm , thương hiệu hoặc dịch vụ của đơn vị mình. Còn đối với cty, các trường học thì bên đơn vị của chúng tôi tại sao có thể nhận in tập vở học sinh theo yêu cầu?

in tập theo yêu cầu

Mẫu in bìa vở theo yêu cầu cho trường TH Long Bình Tân

Đó cũng chính là bởi bên mình luôn có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý anh chị như khống chế số lượng trang in tập vở học sinh theo ý thích, chất lượng giấy in, thông điệp quảng cáo, mẫu bìa in được thiết kế đúng với những yêu cầu mà bên quý anh chị đề ra. DN Nhật đông của bên mình có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến, máy in offset được nhập từ nước Nhật về tốc độ in khá nhanh, khá chuẩn, chính xác 99,9% cho từng trang giấy, in ra đúng cuốn tập vở đúng với những gì mà quý anh chị yêu cầu mong muốn ở bên đơn vị của mình.

Tôi có thể ví dụ điển mình một số trường hợp như:  Một trường học có thể in tập vở học sinh theo yêu cầu HCM với những thông điệp của cơ quan của quý vị hay các trung tâm ngoại ngữ muốn in hình ảnh của trung tâm mình lên các cuốn tập học sinh giá trị hoặc các đơn vị chuyên bán bảo hiểm nhân thọ cũng có thể in thông điệp của bên mình lên trên từng cuốn vở để quảng bá cho mọi người biết tới,…

Qúy anh chị cũng có thể tới tận văn phòng của tận xưởng in tập vở học sinh của bên đơn vị mình để xem thêm các sản phẩm mẫu tập học sinh mà chúng tôi đã in sẵng hoặc quý vị có thể cung cấp thêm thông tin tư liệu hay thiết kế mẫu in theo sở thích của bên mình cho chúng tôi biết để chúng tôi in vở theo yêu cầu. Ngoài ra, Quý anh chị cũng có thể tham khảo thêm các mẫu in tập vở học sinh theo ý thích Nhật Đông đẹp để tạo thêm ý tưởng để quý anh chị có thể lên kế hoạch cho bản in sắp tới của mình thêm hoàn thiện và hợp lý hơn.

tap vo1

Nhật Đông in tập vở học sinh giá rẻ cho trường TH Cơ Sở Đoàn Kết

Nhận in tập vở học sinh theo yêu cầu các loại như thế nào?

Bên DN của chúng tôi chuyên nhận in tập vở học sinh theo yêu cầu Tphcm các loại như: Tập vở học sinh + tập vở Sinh viên, tập vở dành cho các khối văn phòng với nhiều loại khổ và kích thước khác nhau tùy theo dụng ý sử dụng của quý anh chị mà DN có thể lên kế hoạch in theo yêu cầu. Các loại tập học sinh số lượng trang bao gồm loại tập 70 trang, 80 trang, 96 trang, 120 trang,…200 trang.

Tất cả những loại tập vở học sinh giá rẻ Tphcm do Nhật Đông phân phối rất là thông dụng trên thị trường hiện nay như là loại tập vở học sinh 70 trang, 80 trang hay 96 trang. Các dòng tập học sinh này không quá dày nên dễ sử dụng. Việc in tập học sinh theo yêu cầu HCM hay gia công tập vở học sinh đúng với ý của quý anh chị là rất khó bởi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về máy móc , trang thiết bị sản xuất và kỹ năng thiết kế thẩm mỹ đẹp hay xấu,…

Đối với bên đơn vị của mình thì những khâu khó khăn nhất đã được khắc phục bởi bên mình được trang thiết bị máy móc công nghệ cao, tiên tiến cũng chính vì thế, bên mình luôn tin rằng xưởng sản xuất, thiết kế và in tập vở học sinh theo yêu cầu của chúng tôi thương hiệu Tập Vở Nhật Đông sẽ là thương hiệu đáp ứng tốt các yêu cầu của những quý anh chị khó tính nhất.

===> Trên đây là một trong số các dòng tập học sinh do DN Nhật Đông của bên mình đã sản xuất, in theo ý muốn của quý anh chị , quý trường học trong thời gian vừa qua. Bên mình, chuyên nhận gia công và in vở theo sở thích tại Tp.HCM của tất cả quý anh chị từ khó tính nhất. Và như thông thường những khách hàng đến với DN của bên mình để in tập học sinh theo yêu cầu thường muốn quảng bá hình ảnh của đơn vị họ thường hay chọn các mẫu  in  những  thông tin lên trên bìa vở và đây cũng chính là một hình thức quảng bá rất văn mình được sử dụng khá nhiều, khá phổ biến nhất hiện nay vì chúng trong chừng mực cho phép

in vở theo yêu cầu

Ảnh: In tập vở học sinh theo yêu cầu của trường THPT

+ Nếu như quý anh chị không có nhu cầu cần phải in bìa tập vở học sinh theo ý muốn với nhiều mục đích khác nhau thì quý anh chị cũng có thể tùy tiện ra siêu thị, nhà sách,  hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm để chọn mua những cuốn tập học sinh mà mình thích không cần phải đặt in cho tốn kém mà mất nhiều thời gian chờ đợi. Có như thế, khi đặt in vở học sinh theo ý muốn tại TpHCM thì quý anh chị phải in với số lượng lên đến vài ngàn cuốn, có thể dùng một lần không hết nhưng cái chính ở đây khi quý bạn sử dụng dịch vụ in tập học sinh theo ý thích riêng là phải đạt được những mục đích sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu hay dùng để cho những chuyến công tác từ thiện.

+ Kính thư quý anh chị, như trong thời gian vừa qua bên DN NHẬT ĐÔNG của chúng tôi đã nhận được tất nhiều đơn hàng sản phẩm về sản xuất in vở học sinh theo yêu cầu thiết kế riêng cũng như những đơn hàng văn phòng phẩm khác của tất cả quý anh chị  ở nhiều địa điểm khác nhau , điều chủ yếu tập trung ở các tỉnh thành trong Miền Tây & Miền Nam nước ta như: TpHCM –  Bình dương – Biên Hòa Đồng nai- Vũng tàu – Bình Phước – Long An – Cần Thơ – Cà Mau – An Giang , Tiền Giang,….. Những quý anh chị khách hàng này chủ yếu là các đơn vị hoạt động ở các trường trung học, trung tâm ngoại ngữ, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng tại địa phương, …

in tập vở học sinh theo yêu cầu tphcm

Nhật Đông in tập vở học sinh giá rẻ cho trường TH Cơ Sở Đoàn Kết

+ Và trong thời gian qua bên DN Nhật Đông của mình cũng nhận được những danh mục sản phẩm, đơn hàng gia công tập học sinh của các khách hàng kinh doanh văn phòng phẩm có nguồn khách hàng dồi rào nhưng lại chưa có đầy đủ hệ thống máy móc với công suất cao để đáp ứng những yêu cầu khối lượng dồi dào lớn. Nhật Đông rất cảm ơn quý anh chị đã đã tin tưởng thương hiệu, yêu mến, tin dùng tất cả những dòng sản phẩm/dịch vụ  in tập học sinh theo yêu cầu HCM của chúng tôi và giao cho bên DN Nhật Đông một nhiệm vụ đúng với chuyên môn của mình. 

Cuối cùng tôi thay mặt toàn thể nhân viên cùng các cán bộ trong doanh nghiệp Nhật Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với toàn thể quý anh chị. Bên Nhật Đông không ngừng nâng cao tay nghề, tạo dựng được sự uy tín để tri ân quý anh chị. Và khi quý anh chị cần tư vấn những vấn đề liên quan tới in tập học sinh giá rẻ nói chung hoặc in tập vở học sinh theo yêu cầu Tphcm giá tốt nói riêng hoặc mua tập học sinh giá sỉ thì quý anh chị vui lòng liên hệ tới địa chỉ hoặc những số điện thoại bên dưới để nhân viên của bên chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Trân trọng cảm ơn!

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com
Website: http://tapvohocsinh.com/

>>> TAG: in, sổ tay, trang, khách hàng, nhu cầu, sinh viên, yêu cầu

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?