5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Giới thiệu về cơ sở sản xuất tập vở học sinh Nhật Đông

Giới thiệu về Tập Vở Học Sinh Nhật Đông

Tập vở học sinh Nhật Đông hay còn gọi là DNTN TMDV Nhật đông  là một cơ sở, một công ty chuyên sản xuất tập vở học sinh chất lượng cao, in bìa theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm, nhu yếu phẩm phục vụ cho văn phòng và học tập(văn phòng phẩm) đủ loại, đặc biệt là các sản phẩm uy tín, chất lượng cao được khách hàng ưa dùng.

Logo tap vo hoc sinh nhat dong

Cũng như nhiều công ty khác muốn vươn lên có vị trí đứng trên thị trường thì một trong những vấn đề quan tâm đầu tiên đó chính là đầu tư vào hệ thống máy móc sản xuất.

Tap vo hoc sinh nhat dong banner

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên nghiệp trong ngành in với hệ thống máy móc công nghiệp công suất lớn, sản xuất in ấn các loại tập vở viết đặc biệt là tập vở học sinh Nhật đông đã tiên phong trong lĩnh vực này, không ngại khó khăn và đầu tư vào hệ thống sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Chính vì vậy mà chất lượng sản xuất tập vở học sinh được nâng lên rõ rệt, năng suất sản xuất tập vở cũng không ngừng tăng trưởng. Hiện tại đơn vị Nhật đông có thể sản xuất hàng trăm ngàn cuốn tập vở viết trong vòng một ngày.

Chuyển động thị trường của báo tuổi trẻ nói về Nhật Đông:

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp chúng tôi và các doanh nghiện bạn? Có rất nhiều lý do dưới đây giúp Nhật đông khẳng định vị trí của mình trong con mắt của khách hàng và từ đó tạo nên chỗ đứng cho doanh nghiệp chúng tôi. Sự khác biệt chính đó là thái độ đầu tư nghiêm túc và có niềm tin vào kết quả tốt đẹp mà doanh nghiệp luôn hướng tới. Một khi làm ăn bạn đầu tư vào hệ thống máy móc tiên tiến, đầu tư vào đội ngũ công nhân kỹ thuật tinh nhuệ. Có tôn chỉ làm việc xuyên suốt từ đầu chí cuối, có mối quan hệ tương hỗ tương tác hỗ trợ từ nhiều phía,…các yếu tố về thiên thời, địa lợi và nhân hòa đã hội tụ đủ thì không có lý do gì doanh nghiệp không vươn lên được.

Nhật đông là một doanh nghiệp làm ăn luôn đi theo những nguyên tắc hợp với lý lẻ của tự nhiên vì vậy mà chúng tôi tin chắc vào khả năng của mình và vị thế của doanh nghiệp ngày càng được khẳng định. Trong quá trình làm việc khách hàng là người bạn đồng hành của chúng tôi. Nhật đông xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ cho chúng tôi thêm động lực để làm việc.

san xuat tap vo hoc sinh

Ảnh: Chuẩn bị đóng tập học sinh tại doanh nghiệp Nhật đông

Doanh nghiệp, công ty sản xuất tập vở viết của chúng tôi nhận in với số lượng đơn hàng lớn từ 5.000 cuốn trở lên, nếu ít hơn có thể thương lượng tùy theo thời điểm, thời vụ in trong năm mà chúng tôi có thể xem xét và ký kết với hợp đồng với quý khách.

Giấy chuẩn bị đóng tập học sinh của doanh nghiệp in Nhật đông:

giay dong tap hoc sinh

Ảnh: Giấy đóng tập vở học sinh Nhật đông

Vì sao lại là DNTN Nhật Đông mà không phải là đơn vị khác?

Câu hỏi lại được đặt ra, tại sao lại là Nhật Đông mà không phải một doanh nghiệp nào khác. Xin được trả lời, DNTN Nhật Đông hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà khách hàng cảm thấy phù hợp. Cụ thể như sau:

– Chất lượng vượt trội: Cái làm nên giá trị và thương hiệu đầu tiên đó chính là chất lượng. Nhật Đông hiểu rõ được điều đó nên luôn cố gắng đầu tư vào chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm được thể hiện qua chất lượng giấy, thiết kế sản phẩm, thái độ làm việc,…

– Máy móc hiện đại: Để có được sản phẩm tập giấy học sinh tốt nhất, Nhật Đông sau một thời gian dài hoạt động đã đầu tư rất nhiều loại máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Máy móc hiện đại, tay nghề cao là điều kiện cho ra đời những tập giấy chất lượng vượt trội.

– Gía thành hợp lý: Nếu muốn sở hữu những sản phẩm tập giấy học sinh với giá cả hợp lý thì Nhật Đông chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi Nhật Đông luôn muốn đem lại chất lượng dịch vụ vượt trội với giá thành hợp lý nhất dành cho khách hàng. Điều mà những cơ sở sản xuất tập giấy lớn, nổi tiếng hiện nay không có được.

– Sản xuất theo yêu cầu: Tùy theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu in tập học sinh bao nhiêu trang, kích cỡ, màu sắc, chất lượng giấy như thế nào mà Nhật Đông sẽ đáp ứng theo, nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

– Nhanh chóng chuyên nghiệp: In tập giấy học sinh ở Nhật Đông bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thời gian, bởi Nhật Đông luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành, đơn vị sẽ nhanh chóng chuyển giao sản phẩm đến cho khách hàng.

tap vo hs nhat dong

Ảnh: Tập vở học sinh Nhật đông

 Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình địa chỉ sản xuất tập giấy học sinh chất lượng cao thì có thể an tâm tìm đến với chúng tôi nhé! Nhật Đông sẳn sàng được giúp đỡ bạn. Khi cần quý khách liên hệ với doanh nghiệp, công ty sản xuất tập học sinh, sinh viên của chúng tôi theo địa chỉ sau. Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng xa gần.

Liên hệ Tập Vở Học Sinh Nhật Đông:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email[email protected]
Website: https://tapvohocsinh.com

 

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon