In phiếu xuất kho, nhập kho 3 liên , 4 liên giá rẻ nhanh chóng

phieu xuat kho1

Phiếu xuất kho, nhập kho các loại đặc biệt nhất là in phiếu xuất kho 3 liên là một trong những lĩnh vực được sử dụng cũng như tin dùng tương đối khá nhiều ( chúng không thể nào thiếu đối các cửa hàng kinh doanh, các công ty, các xí nghiệp, hay các doanh nghiệp) mục đích mà in phiếu xuất kho 3 liên này được sử dụng là để theo dõi ghi lại tình hình hoạt động cũng như tài sản của các đơn vị hay của các công ty, xí nghiệp các xưởng sản xuất. In phiếu xuất kho 3 liên luôn thể hiện cho việc xuất hàng hóa, vật tư hay bất cứ vật liệu nào ra khỏi kho. Đơn vị nào chuyên nhận in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên với giá rẻ và nhanh độ uy tín cao hiện nay? Hãy cùng Nhật Đông tìm hiểu qua vài chia sẻ bên dưới nhá.

phieu xuat kho4

Trước tiên, tìm hiểu in phiếu xuất kho 3 liên là gì?

*** Cũng giống in hóa đơn bản lẻ Tphcm các loại thì dịch vụ in phiếu xuất kho giá rẻ cũng thế chúng cũng có nhiều liên khác nhau. Trong số đó, dịch vụ in phiếu xuất kho 3 liên hay in phiếu xuất kho 4 liên là thông dụng nhất cũng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Liên 1 thường sẽ giữ lại cho phòng lập phiếu, còn liên 2, liên 3 và liên 4 thường thì sẽ bàn giao cho người nhận hàng. In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên được hiểu như sau:
+ Dịch vụ in phiếu xuất kho 3 liên chúng sẽ giúp quý người dùng có thể lưu lại những thông tin tại kho.
>>> Báo giá in biểu mẫu 
+ Và in phiếu xuất kho 3 liên thường được dùng loại giấy các bon nên khi quý người dùng viết không cần kê thêm giấy than ở giữa, như những loại giấy thông thường.
+ Theo như cá nhân mình được biết thì thông thường in phiếu xuất kho 3 liên , 4 liên chúng sẽ có kích thước khoảng 20 * 25 cm.

in hoa don20+ Và thông thường thì các cửa hàng bán lẻ, ít hàng hóa thì họ sẽ dùng loại giấy A5, còn nếu như các cửa hàng chuyên về kinh doanh hoặc buôn bán hàng hóa nhiều thì họ sẽ chọn dùng giấy A4.
+ In phiếu xuất kho 3 liên hay 4 liên thường được đóng thành 1 quyển gồm 100 – 150tờ và tất cả chúng điều có số nhảy tự động hết.
>>> Xem thêm dịch vụ ” In vở học sinh theo yêu cầu Tphcm”: http://tapvohocsinh.com/in-tap-vo-viet-hoc-sinh-theo-yeu-cau

Quy cách để in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên được tính như sau:

1. Trước tiên là về chất liệu giấy để in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên

– Qúy anh chị người dùng cũng có thể lựa chọn loại giấy carbonless, giấy poluya hoặc giấy offset được nhập khẩu từ các nước ngoài về, và những dòng giấy này sẽ cho chất lượng in được cao hơn, chuẩn hơn. Tuy nhiên, đối với dòng giấy carbonless thì chúng vẫn là một trong những loại phổ biến nhất hiện nay được sử dụng khá nhiều trong dịch vụ in phiếu xuất kho tại DN IN NHẬT ĐÔNG trong những năm trở lại đây. Vì khi chúng ta chọn loại giấy này để in thành phẩm một khi viết lên phiếu 3 liên chúng sẽ không phải kê thêm giấy than ở giữa như những loại giấy kia mà quý người dùng chỉ cần kê thêm một tờ bìa cứng phía dưới nữa là ok. Và điều này sẽ giúp cho quý vị có thể tiết kiện được công sức, lân thời gian cho cả mình lẫn khách hàng lẫn trong việc quản lý giấy tờ của đơn vị mình một cách cụ thể nhất có thể.

phieu xuat kho3

2. Về phần kích thước khi in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên

– Kích thước cho dịch vụ in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên tương đối khá thông dụng chúng thường được dùng bằng 2 loại chính đó là loại giấy A4, và loại giấy A5. Song song đó, về phần kích thước A4 (21x30cm) thường dùng cho dịch vụ in phiếu xuất kho thường có nhiều hàng hóa vì diện tích ghi chép tương đối khá nhiều. Còn về phần kích thước A5 (15x21cm) chúng thường được dùng để ghi phiếu xuất kho, nhập kho có sô hàng ít. Ngoài 2 kích thước phổ biến mà mình vừa đề cập trên thì quý người dùng cũng có thể đặt in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên theo yêu cầu, bên DN IN NHẬT ĐÔNG sẽ làm theo yêu cầu mà quý vị đưa ra.

3. Công nghệ trong in phiếu xuất kho 3, 4 liên

– In Nhật Đông hiện tại có xưởng sản xuất cực kỳ lớn và được sử dụng bằng công nghệ in offset hiện đại, công nghệ cao, siêu nét, công suất lớn điều này sẽ luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần in ấn của quý anh chị khách hàng.

4. Về phần kỹ thuật gia công của dịch vụ in phiếu xuất kho của DN IN NHẬT ĐÔNG

– Ngoài sử dụng dàn máy in offset công nghệ cao thì bên mình còn kết hợp với các kỹ thuật gia công như ránh xé răng cưa để xé liên 3, 4 liên dễ dàng hơn nhanh hơn, in số nhảy tự động sẽ giúp cho việc kiểm soát thông tin được đơn giản, dễ dàng hơn, đóng cuốn, keo gáy, dập ghim… được nhanh hơn, chuẩn hơn.

phieu xuat kho25. Cuối cùng là công đoạn đóng quyển với dịch vụ in phiếu xuất kho 3 liên , 4 liên do bên Nhật Đông sản xuất ra thường thì sẽ đóng 1 quyển khoảng 100tờ – 150tờ ( tùy vào nhu cầu sử dụng của quý vị). Thông thường bên mình sẽ hoàn thành và giao hàng cho quý khách hàng từ 2 – 4 ngày

In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên tại Nhật Đông có giá là bao nhiêu?

*** Về phần giá in phiếu xuất kho chúng còn tùy vào từng dòng sản phẩm/dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn nữa chính vì thế, mà giá của chúng cũng sẽ khác nhau. Bên dưới là bảng giá in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên tham khảo do Nhật Đông cập nhập còn nếu như quý khách hàng muốn biết chính xác hơn, cụ thể hơn thì hãy liên hệ với Nhật Đông qua các số phone: 0918 069 020 – 0937 317 355 – (0274)3784 757 sẽ có nhân viên tư vấn, giải đáp cũng như hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc của quý vị một cách cụ thể nhất
A. Đối với giá in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên quyển có kích thước 15*21 cm khổ A5 thì giá được tính như sau:
* In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên có giá từ 14.000 – 24.000 đồng.
* In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên có giá từ 18.00 – 38.000 đồng.
B. Với quyển có kích thước 20 * 27 cm thì giá các loại như sau:
* In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên có giá từ 20.000 – 30.000 đồng.
* In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên có giá từ 32. 000 – 43. 000 đồng.

in hoa don1C. Với dịch vị in phiếu xuất kho 3 liên , 4 liên quyển có kích thước 21 * 30 cm giá các loại như sau:
* In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên có giá từ 28.000 – 42.000 đồng.
* In phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên có giá từ 43.000 – 68.000 đồng.
_ Nếu như quý người dùng muốn đóng thêm số nhảy thì thêm 1.500đ/cuốn đối với khổ A5 , còn khổ A4 thì quý vị thêm 2.000đ/cuốn.

Xưởng in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên giá rẻ Uy Tín nhất ngày nay

_ Cũng như quý anh chị khách hàng biết đó trên thị trường Sài Gòn cùng một số tỉnh thành phố lớn khác hiện tại xuất hiện khá nhiều xưởng in ấn và việc để cho quý anh chị khách hàng lựa chọn cho mình một xưởng in ấn Uy Tín – Chuyên Nghiệp mà giá cả lại phải chăng quả thật không hề dễ dàng gì. DN IN NHẬT ĐÔNG là một trong những đơn vị được rất nhiều các cửa hàng, các công ty, các xưởng sản xuất, các doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn tin tưởng, tin dùng mỗi khi có nhu cầu về lĩnh vực in biểu mẫu giá rẻ nói chung và in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên nói riêng.

hoa don ban le=> DN IN NHẬT ĐÔNG có thể đáp ứng cũng như luôn làm vừa lòng tất cả quý anh chị khách hàng với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị cùng nghành khác như:
– Giá thành của bên đơn vị mình lúc nào cũng rẻ hơn các đơn vị kia. Lý do là bên mình có xưởng sản xuất & cung cấp trực tiếp quý vị không qua bất kỳ trung gian nào.
– Thiết kế in ấn phiếu xuất kho đẹp mắt và tương đối có chí sáng tạo bởi đội ngũ giàu nhân viên , kỹ thuật có nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực cũng như rất chuyên nghiệp trong khâu sản xuất.
– Còn về thời gian in ấn in phiếu xuất kho luôn đạt một mức nhanh nhất có thể. ( chỉ từ 2 – 4 ngày)
– Trang thiết bị máy móc in ấn tương đối khá là hiện đại, công nghệ cao, nguyên liệu giấy chất lượng, đạt chuẩn quốc tế.
– Ngoài ra, Nhật Đông còn hỗ trợ dịch vụ trọn gói cũng như tư vấn miễn phí cho quý vị
*** Qua những gì mà mình vừa chia sẻ ở trên nếu như quý anh chị khách hàng nào có nhu cầu in phiếu xuất kho 3 liên, 4 liên hay in biểu mẫu giá rẻ hoặc in ấn, in offset các loại tại Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương và một số tỉnh thành lân cận thì có thể liên hệ ngay với DN NHẬT ĐÔNG qua địa chỉ xưởng sản xuất đóng tại số: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương Hoặc qua các số điện thoại: 0918 069 020 – 0937 317 355 hay gửi về hộp thư Email: phungthimai2011@gmail.com để nhân viên hỗ trợ cũng như báo giá cụ thể cho quý vị