Giá vở học sinh 4 ô ly 2024 mới nhất – Bảng giá và đánh giá chi tiết

gia vo hoc sinh 4 o ly 4

Giá vở học sinh 4 ô ly 2024 mới nhất luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu trong mùa bán vở học sinh. Đây là loại sản phẩm cần thiết để các em học sinh có thể học tập, ghi chép lại kiến thức của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vở học sinh 4 ô ly, với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Vì vậy, để giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, hãy cùng tìm hiểu bảng giá và đánh giá chi tiết về giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất.

Bảng giá giấy vở học sinh 4 ô ly 2024 mới nhất

=> Dưới đây là bảng giá vở học sinh 4 ô ly 2024 mới nhất trên thị trường:

STT Thương hiệu Tên sản phẩm Giá bán

1. Nhật Đông – Tập Vở Nhật Đông 4 ô ly có giá dao động từ: 4.500đ – 6.500đ/quyển
2. Thiên Long – Vở Thiên Long 4 ô ly thì có giá chừng: 8.000đ/quyển
3. Huy Hoàng – Vở Huy Hoàng 4 ô ly giá tầm: 10.000đ/quyển
4. Marvel – Vở Marvel 4 ô ly có giá khoảng: 12.000đ/quyển
5. Canson – Vở Canson 4 ô ly giá khoảng: 15.000 đ/quyển

** Như vậy, giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất trên thị trường dao động từ 4.500 cho đến 15.000 đồng trên 1 quyển. Giá thành của các sản phẩm vở học sinh 4 ô ly này sẽ còn phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu và mẫu mã của từng sản phẩm nữa.

vở học sinh 4 ô ly

Tại Nhật Đông có rất nhiều giá vở học sinh 4 ô ly cho quý anh chị dễ dàng lựa chọn phù hợp

Đánh giá chi tiết về giá vở học sinh 4 ô ly

1. Tập Vở Nhật Đông 4 ô ly
Thương Hiệu: Nhật Đông
Chất liệu bìa vở: giấy kraft
Số trang: 96 trang
Kích thước: 19 x 26 cm
Màu sắc bìa: Đa dạng
Thương hiệu Tập Vở Nhật Đông – Bảng giá vở học 4 ô ly với màu sắc vui tươi, họa tiết đa dạng tạo hứng thú cho các bạn học sinh, sinh viên. Còn phần bìa lót trước với thông điệp “chia sẻ là quan tâm“ đến sức khỏe của con em chúng ta, bìa lót sau với các kiến thức cơ bản như: bảng cửu chương, chu vi diện tích các hình cho trẻ dễ dàng ghi nhớ
Việc chọn sử dụng giá vở học sinh 4 ô ly thường được sử dụng bằng chất liệu giấy 100% không pha tạp chất. Bìa giấy bên ngoài khá cứng, tờ giấy bên trong khá dày và rất mịn, điều này sẽ giúp cho các bạn khi viết không lem mực hoặc không làm lem nét chữ của trẻ. Trang giấy bên trong còn được kẻ 4 ôly theo chuẩn tỉ lệ quy cách do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra của nước ta ban hành.

>>> Hoặc có thể tham khảo thêm: Giá tập học sinh 100 trang

2. Vở Thiên Long 4 ô ly
Thương hiệu: Thiên Long
Chất liệu bìa: Giấy kraft nâu
Số trang: 96 trang
Kích thước: 19 x 26 cm
Màu sắc bìa: Nâu đen
Vở Thiên Long 4 ô ly có thiết kế đơn giản, trang bìa được làm từ giấy kraft nâu rất bền và đẹp mắt. Bên trong là giấy trắng sáng và mịn, dày dặn, có khả năng chống thấm tốt. Sản phẩm này có số trang lớn và kích thước to hơn so với các loại vở khác, rất phù hợp với các em học sinh cấp 2 và cấp 3.

3. Vở Huy Hoàng 4 ô ly
Thương hiệu: Huy Hoàng
Chất liệu bìa: Giấy couche 300gsm
Số trang: 80 trang
Kích thước: 16.5 x 22 cm
Màu sắc bìa: Xanh dương, hồng, tím
Vở Huy Hoàng 4 ô ly có thiết kế rất trẻ trung và đầy màu sắc, được làm từ giấy couche 300gsm sáng bóng và mịn màng. Sản phẩm này có số trang ít hơn so với các loại vở khác, nhưng lại có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo khi đihọc. Ngoài ra, trang giấy bên trong của vở Huy Hoàng 4 ô ly cũng rất mịn và không thấm nước.

vo hoc sinh 4 o ly

Giá vở học sinh 4 ô ly tại Nhật Đông dao động từ: 4.500 – 6.500đ/quyển

4. Vở Marvel 4 ô ly
Thương hiệu: Marvel
Chất liệu bìa: Giấy couche 250gsm
Số trang: 120 trang
Kích thước: 19 x 26 cm
Màu sắc bìa: Đen, đỏ, xanh dương
Vở Marvel 4 ô ly có thiết kế phong cách siêu anh hùng, được làm từ giấy couche 250gsm cứng cáp và bóng loáng. Sản phẩm giá vở học sinh 4 ô ly này có số trang lớn nhất so với các sản phẩm khác, đem lại sự thoải mái cho các em học sinh khi viết chép. Ngoài ra, trang giấy bên trong cũng rất mịn và không thấm nước.

5. Vở Canson 4 ô ly
Thương hiệu: Canson
Chất liệu bìa: Giấy Kraft phủ nilon
Số trang: 80 trang
Kích thước: 16.5 x 22 cm
Màu sắc bìa: Đen
Vở Canson 4 ô ly có thiết kế đơn giản và thanh lịch, được làm từ giấy Kraft phủ nilon bền chắc và độc đáo. Sản phẩm này có số trang ít hơn so với các sản phẩm khác, nhưng lại có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho việc mang theo khi đi học. Trang giấy bên trong cũng rất mịn và không thấm nước.

Lý do nên sử dụng giá vở học sinh 4 ô ly

=> Bên dưới đây là một số lý do quý phụ huynh nên chọn giá vở học sinh 4 ô ly để cho con, em mình sử dụng:

Luyện viết đều đặn: Với vở có ô luyện viết, học sinh có thể luyện tập viết chữ, số, hay các ký tự khác một cách đều đặn và cân nhắc, giúp cải thiện chất lượng viết tay của họ.

Định hướng viết: Các ô luyện viết giúp học sinh giữ đúng hướng khi viết, ngăn không cho chữ viết bị nghiêng hoặc lệch, làm cho bài viết trở nên gọn gàng hơn.

Tập trung và ghi nhớ: Khi viết vào các ô nhỏ, học sinh phải tập trung hơn vào từng ký tự, từng nét chữ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức về hình dạng chữ viết.

Cải thiện chữ viết đẹp: Giá vở học sinh 4 ô ly là công cụ hữu ích giúp học sinh phát triển chữ viết đẹp, mỹ thuật và có thể sử dụng như một cách tạo động lực để học sinh muốn viết đẹp hơn.

Tiết kiệm giấy: Vở có ô luyện viết giúp tiết kiệm giấy bởi vì học sinh sẽ viết chỉ trong phạm vi hẹp, không phải viết rộng như khi sử dụng giấy trắng thông thường.

** Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sử dụng giá vở học sinh 4 ô luyện viết chỉ là một trong nhiều cách để cải thiện viết chữ. Việc thực hành đều đặn và có sự hướng dẫn từ giáo viên cũng rất quan trọng trong quá trình học viết.

gia vo hoc sinh 4 o ly

Vở học sinh 4 ô ly tại NHẬT ĐÔNG có bìa vở cứng, trang giấy mềm mịn, không lem mực

Các câu hỏi thường gặp về giá vở học sinh 4 ô ly

1. Vở học sinh 4 ô ly là gì?
Vở học sinh 4 ô ly là loại vở ghi chép được thiết kế với bốn ô vuông nhỏ trên mỗi trang giấy, giúp các em học sinh có thể viết chép đầy đủ nội dung của từng môn học.

2. Tại sao nên chọn mua giá vở học sinh 4 ô ly?
Việc sử dụng giá vở học sinh 4 ô ly sẽ giúp cho các em học sinh có thể viết chép đầy đủ và khoa học hơn, giúp cho quá trình học tập trở nên hiệu quả hơn.

3. Giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất là bao nhiêu?
Giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất dao động từ 8.000 đến 15.000 đồng tuỳ vào thương hiệu, chất liệu và mẫu mã của sản phẩm.

4. Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm vở học sinh 4 ô ly phù hợp?
Quý phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp bằng cách xem xét các yếu tố như thương hiệu, chất liệu, số trang, kích thước và màu sắc của sản phẩm.

5. Tại sao nên mua giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất?
Việc mua hay chọn giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Những điều cần biết khi chọn giá vở học sinh 4 ô ly

=> Khi chọn giá vở học sinh có 4 ôly dùng để luyện viết thì quý bạn nên xem xét một số yếu tố sau đây để đảm bảo bạn mua được sản phẩm phù hợp và chất lượng:

Kích thước vở: Đảm bảo kích thước của vở phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hoặc của người sử dụng cuối cùng (ví dụ: học sinh lớp 1, lớp 2, hay người lớn tập viết).

Chất liệu giấy: Chọn giá vở học sinh 4 ô ly được làm từ giấy chất lượng tốt, không quá mỏng hoặc dễ rách. Giấy mịn và trơn giúp viết chữ dễ dàng hơn.

Số trang và số ô luyện viết trên mỗi trang: Xem xét số lượng trang và số ô luyện viết trên mỗi trang để đảm bảo bạn có đủ không gian để luyện viết trong thời gian dài.

Kích thước và cách bố trí ô luyện viết: Đảm bảo kích thước và cách bố trí các ô luyện viết phù hợp với mục đích sử dụng và giúp việc viết trở nên thuận tiện.

Chất lượng in ấn: Nếu giá vở học sinh 4 ô ly có các hình vẽ, chữ màu sắc, hãy kiểm tra xem chất lượng in ấn có tốt không, tránh mua những vở in ấn lỗi thời hay bị lem màu.

giá vở học sinh 4 ô ly

Nhật Đông – Xưởng sản xuất & phân phối báo giá vở học sinh 4 ô ly chuẩn nhất hiện nay

Độ bền và độ dính: Kiểm tra độ bền của bìa vở, độ dính của các trang giấy để đảm bảo vở có thể sử dụng lâu dài và không bị rơi rụng trang giấy.

Nhãn hiệu và đánh giá sản phẩm: Nếu có thể, nên chọn những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy. Đọc các đánh giá từ người dùng trước đó để có cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm.

Giá cả: So sánh giá vở học sinh 4 ô ly với các sản phẩm khác nhau để tìm ra sự cân đối giữa chất lượng và giá trị.

Ngoài ra, cũng nên lưu ý một số tiêu chí đặc biệt nếu bạn đang mua vở học sinh cho trẻ em. Điều quan trọng là đảm bảo vở phù hợp với độ tuổi, độ khó của việc luyện viết của trẻ, và nhu cầu sử dụng trong quá trình học tập.

** Trên hết, việc lựa chọn giá vở học sinh 4 ô luyện viết phù hợp sẽ giúp việc luyện viết trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

=> Kết luận
Trên đây là những thông tin về giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm này đều có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và đáp ứng được nhu cầu của các em học sinh trong quá trình học tập. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm, quý phụ huynh và các em học sinh nên xem xét các yếu tố như thương hiệu, chất liệu, số trang, kích thước và màu sắc để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm giá vở học sinh 4 ô ly mới nhất và phù hợp nhất cho mình. Nếu các bạn còn thắc mắc hay muốn đặt mua giá vở học sinh 4 ô ly số lượng nhiều hay ít về cho con , em mình sử dụng thì hãy liên hệ trực tiếp với thương hiệu Tập Vở Nhật Đông qua Hotline: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai) đả bảo quý bạn sẽ có câu trả lời & thực sự hài lòng về sản phẩm/dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

>> Mời tham khảo các bài liên quan: