5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Tập vở viết học sinh 80 trang

Tập vở viết học sinh 80 trang, in bìa vở theo yêu cầu của khách hàng. In đẹp với chất lượng giấy in tốt.

Doanh nghiệp chúng tôi sản xuất các loại tập vở viết thông dụng nhất như loại tập 70 trang, 80 trang và 96 trang. Nhận in bìa vở theo yêu cầu, đảm bảo số lượng trang in là 80 trang(Theo yêu cầu của khách). Với chất lượng giấy in tốt, giấy trắng mịn, có độ dày theo định lượng thông dụng. Các thông số kỹ thuật này chủ yếu các đơn vị sản xuất mới nắm được chi tiết.
Các loại tập vở thông dụng như tập vở học sinh, sinh viên, tập rành cho nhân viên văn phòng,…Chúng tôi đều có thể in theo yêu cầu, bìa vở được thiết kế chỉn chu, sắc nét đúng như ý của quý khách.

Để nhận đặt hàng sản xuất loại tập 80 trang xin quý khách lưu ý:

+ Bước 1: Liên hệ với doanh nghiệp qua sđt, email

+ Bước 2: Doanh nghiệp chúng tôi tư vấn, báo giá

+ Bước 3: Ký hợp đồng, đặt cọc

+ Bước 4: Duyệt mẫu và sản xuất

+ Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Lưu ý: Chỉ sản xuất in tập theo yêu cầu đối với các đơn hàng từ 5000 cuốn, các trường hợp in ít hơn chúng tôi chỉ có thể thương lượng tùy vào từng trường hợp.

Tại sao nên chọn tập vở viết tại Nhật đông

Có lẻ khách hàng nào cũng có câu hỏi này vì khách hàng chưa xử dụng sản phẩm của doanh nghiệp lần nào nhưng nếu đã có lần tới thăm quan xưởng sản xuất và hệ thống máy móc, tác phong làm việc của doanh nghiệp chúng tôi quý khách sẽ có niềm tin chúng tôi là một sự lựa chọn hàng đầu bởi:

+ Doanh nghiệp trang bị hệ thống máy móc hiện đại

+ Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

+ Sản xuất mau lẹ, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt

+ In bìa theo đúng yêu cầu của quý khách

+ Giá thành canh tranh, phải chăng

Trong thời gian vừa qua doanh nghiệp chúng tôi được tặng giấy khen và kỷ niệm chương do ngành thuế khen thưởng vì doanh nghiệp Nhật đông luôn làm đúng và tốt trách nhiệm kinh doanh và đóng góp thuế một cách nghiêm túc góp phần vào sự nghiệp dân giàu nước mạnh.

In tập vở viết 80 trang sử dụng như thế nào?

Tập vở viết 80 trang đương nhiên là dùng để ghi chép, học tập. Vậy đối tượng sử dụng tập như thế nào? Ai cũng có thể sử dụng tập vở viết, ngoài những đối tượng cần sử dụng tập vở thường xuyên như học sinh, sinh viên, giáo viên, y bác sĩ, nhân viên văn phòng. Kể cả những người ít đụng chạm tới chuyện nghiên cứu khoa học hay ghi chép mà bình dân như bán hàng rong, bán tạp hóa, giao hàng cũng cần phải dùng tập vở để ghi chép công chuyên làm ăn. Nói tóm lại tập vở viết có mặt gần như trong mọi gia đình, công sở. Ngày nay, người ta đã dùng tới máy tính điện tử, phần mềm để lưu trữ dữ liệu thay thế dần cho sách vở. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng có thể thay thế tập vở. Việc sử dụng tập vở trong những trường hợp ghi chép thông tin, học tập và nghiên cứu mang lại lợi ích cho mọi người đó là thiên chức của tập vở. Doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào góp một phần nhỏ vào thế giới thông tin phát triển ngày một khổng lồ trong thời buổi hiện nay.

Một số mẫu tập vở học sinh loại 80 trang:

tap-vo-80-trang-1

Ảnh minh họa: Tập vở học sinh do Nhật đông sản xuất

Thiết in bìa vở 2 mặt trước và sau kể cả tờ lót bìa. In đúng yêu cầu của quý khách với chất lượng in offset rõ nét, không phai màu tap-vo-80-trang-3

In tập cho các công ty, xí nghiệm quảng bá hình ảnh của mình sâu và rộng hơn. In tập cho các đơn vị làm trong ngành giáo dục như trường học, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo nghề,…

tap-vo-80-trang-2

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu tập khác không thể cập nhật hết lên trang web này vì lý do tránh làm trang web loader chậm ảnh hưởng tới truy cập nhanh chậm của khách hàng. Mong quý khách hàng thông cảm có thể tới tận văn phòng của doanh nghiệp để tận mắt xem thêm mẫu đã in.

Mọi thông tin giao dịch xin quý khách liên hệ:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com

Xem chi tiết>>

>> Tập vở viết 70 trang

>> Tập vở viết 96 trang

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?