5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Tập vở viết học sinh 70 trang

Tập vở viết học sinh 70 trang do DNTN Nhật Đông sản xuất

Ngày nay tập vở được sử dụng nhiều trong mỗi gia đình, văn phòng, công sở đặc biệt là được sử dụng số lượng lớn trong các khối giáo dục đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên thường sử dụng một số lượng nhiều các loại tập vở viết trong mỗi năm học. Trong các loại tập vở viết thông dụng thì loại tập vở viết loại 70 trang là loại tập vở rất thông dụng hiện nay. Loại tập vở này không quá mỏng cũng không quá dày rất tiện lợi trong quá trình xử dụng. Gọn nhẹ, đẹp dễ mang vác và sử dụng là một trong các ưu điểm của loại tập 70 trang này. Các em học sinh sử dụng loại tập này có thể dùng hết trong một học kỳ. Người dùng lưu trữ ít dữ liệu cũng chỉ cần dùng đến loại tập này để ghi chép là đủ. Khi sản xuất loại tập này cũng đơn giản, nhàn nhã vì nó không quá dày dẫn tới việc đóng tập, cắt xén giấy đóng tập hay đóng gói tập cũng khá dễ dàng, giá thành đương nhiên kèm theo đó mà giảm đi nhiều. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì việc sử dụng nhiều loại tập này hẳn là mang lại khá nhiều điều lợi ích.

Nhật đông sản xuất loại tập 70 trang theo yêu cầu của khách hàng

Tại sao nói chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của quý khách? Nhật đông có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, luôn hoạt động hết công suất để sản xuất những lô tập vở đúng với nghĩa theo yêu cầu. Yêu cầu của khách hàng thường sẽ là yêu cầu về số lượng trang giấy, định lượng của giấy và bìa in theo yêu cầu của từng đơn vị.

tap vo 70 trang

Ảnh minh họa: Tập vở viết 70 trang do Nhật đông sản xuất

Cùng tùy đơn vị mà họ có những cách thiết kế bìa vở học sinh khác nhau. Có khi là mục đích quảng bá thương hiệu, có khi chỉ là sử dụng theo khuôn mẫu nào đó. Doanh nghiệp chúng tôi cam kết làm đúng yêu cầu của khách hàng với bìa in đúng thiết kế của khách hàng đưa hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo ý khách hàng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chất lượng in, giá cả in.

tap-vo-viet-70-trang-2

Ảnh minh họa: Tập vở viết 70 trang do Nhật đông sản xuất

Chúng tôi rất vui được sản xuất các loại tập vở loại 70 trang cho quý khách hàng. Ưu tiên cho khách hàng thuộc khu vực Tp HCM, Bình dương, Đồng nai và các tỉnh phía Nam khác.

Một số mẫu tập vở 70 trang khác:

tap-vo-70-trang-3

Đây là một số mẫu tập dành cho các trường học như trường THPT công lập, dân lập hay trường tư thục trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến thì doanh nghiệp chúng tôi luôn làm cho khách hàng hợp tác với doanh nghiệp của chúng tôi hài lòng

tap 70 trang 4

Trong bài giới thiệu ngắn này, chúng tôi không thể cập nhật hết các mẫu sản xuất của doanh nghiệp chúng tôi vì cập nhật hết tại đây vào một trang này sẽ làm cho website chạy nặng nề dẫn đến khó tiếp cận khách hàng, người xem. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mẫu tập vở học sinh trong các bài viết khác để khách hàng tham khảo.

Quy trình đặt hàng sản xuất tập vở loại 70 trang:

+ Liên hệ đặt hàng qua sđt 0918 069 0209(Mr Hiến)

+ Doanh nghiệp chúng tôi tư vấn và ký hợp đồng

+ Thanh toán tạm ứng sau đó tiến hành thiết kế bìa vở viết

+ Tiến hành sản xuất khi khách hàng đã duyệt xong mẫu thiết kế

+ Giao hàng và nhận thanh toán nốt

Tất cả các khâu trong qquy trình đều tiến hành nhanh chóng tối đa, giảm thiểu những thủ tục hành chính rườm rà, không cần thiết.

Cam kết của doanh nghiệp in tập vở viết Nhật đông:

+ In bìa đúng yêu cầu(Sáng và đẹp)

+ Số lượng trang giấy đúng với đơn đặt hàng là 70 trang(Hoặc số trang khác)

+ Giấy in tốt, chất lượng đóng tập tốt

+ Sẽ có cho khách hàng đổi trả và hoàn tiền lại nếu sản phẩm lỗi do doanh nghiệp chúng tôi

+ Bàn giao cho khách đúng thời gian thỏa thuận(Không quá sớm cũng không được muôn)

+ Đảm bảo các nguồn gốc hàng hóa và nguyên vật liệu sản xuất đều hợp pháp và chất lượng luôn đi đầu tại khu vực phía Nam hiện nay.

 

Chú ý: Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn chi tiết tại PKD để được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng. Chúng tôi chỉ sản xuất cho những đơn hàng từ 5000 cuốn trở lên.

Xem thêm>>

>> Tập vở học sinh loại 80 trang

>> Tập vở học sinh loại 96 trang

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?