5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai giá rẻ Uy Tín nhất

Qúy bạn đang sinh sống hay làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai, quý bạn đang tìm cho mình một công ty chuyên sản xuất và cung cấp tập vở học sinh giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng cho học sinh hoặc từ thiện của mình? Qúy bạn không biết nên đến công ty nào chuyên sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai uy tín, giá cả ra sao, chất lượng như thế nào…..? Nếu đúng vậy thì hãy đến với DN Nhật Đông để chúng tôi hỗ trợ cũng như tư vấn cho bạn nhé!

Công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai giá rẻ Uy Tín

– Cũng như quý khách biết rồi , Tập vở học sinh luôn là một trong những dòng sản phẩm rất rất quen thuộc với những mạnh thường quân  — Nhà tài trợ  — những nhà hảo tâm tổ chức từ thiện hoặc trao tặng cho những em học sinh….Sắp đến ngày khai giảng năm học mới hoặc lễ trao thưởng khi sắp kết thúc một năm học cũ cũng là thời điểm hoạt động tặng tập vở học sinh được rất nhiều những cơ quan – nhà trường – phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ đó không chỉ là một món quà tặng mà nó còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa với những món quà trao tay. Qua đó, nhiều bậc phụ huynh – trường học – cơ quan sẽ bỏ ra rất nhiều kinh phí để mua tập vở học sinh làm quà tặng.

– Bên cạnh đó, tập vở học sinh là sản phẩm vô cùng quan trọng của ngành giáo dục hiện nay. Tập học sinh cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Để có được một quyển vở học sinh đẹp, cần phải có kiểu thiết kế với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai giá rẻ là một công cụ dùng để ghi chép những bài học ở trên lớp của học sinh, sinh viên, và nó là phương tiện để truyền đi thông điệp của nhà trường đến với học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh

tập vở học sinh Biên Hòa

Nhật Đông công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai theo yêu cầu

Lưu ý khi chọn công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai uy tín

a. Chất giấy cao cấp: Tập vở học sinh phải được in với loại giấy tốt, để khi viết, ghi chép không bị lem mực sang trang khác, cũng như quá trình lưu giữ thông tin được lâu, không bị nhòe hay mờ thông tin. Hơn nữa, tránh các loại giấy có độ trắng quá đà, vì như vậy khi liên tục nhìn vào tập vở  để viết sẽ làm cho mắt học sinh bị mờ, mỏi và lâu ngày sẽ gây ra bệnh cận thị. Tốt nhất nên dùng loại giấy có độ trắng vừa phải để in tập học sinh.

b. Hình ảnh ở trang bìa: Tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai nên thường xuyên cập nhật những mẫu mã hình ảnh đẹp, ấn tượng để tạo động lực cho học sinh khi cầm đến quyển vở. Những hình ảnh tiêu biểu, sinh động sẽ mang lại sự thích thú cho các bạn học sinh mỗi ngày

c. Tập vở được đóng chắc chắn: Tập vở học sinh phải được đảm bảo hiệu quả bảo quản lâu bền. Gáy được đóng chắc chắn với loại ghim tốt nhất. Vì điều này rất quan trọng, công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai giá rẻ không thể bị rời ra từng trang, như vậy việc ghi chép của các bạn rất khó khăn và dễ đánh mất thông tin bài học cần thiết. Ngoài ra, nếu đóng vở không chắn chắn và ngay ngắn thì tập vở đó sẽ dễ bị bung hoặc rách trang.

d. Ô ly trong các trang giấy phải phù hợp: Ô ly và khoảng cách giữa các ô ly là vấn đề cũng rất quan trọng, nhất là đối với các em học sinh cấp tiểu học. Các em cần có những ô ly thật chuẩn xác để có thể rèn luyện được chữ viết đúng, ngay ngắn. Nhiều bậc phụ huynh sai lầm khi chỉ chọn trang bìa đẹp mà không chú ý đến phần ô ly ở trong sao cho phù hợp với độ tuổi của học sinh.

tap vo hoc sinh bien hoa

Nhật Đông – Công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ theo yêu cầu

Nên đến công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai nào uy tín

+ Biên Hòa – Đồng Nai tập trung rất nhiều nhà cung cấp chuyên sản xuất — tập học sinh giá rẻ các loại với mặt hàng ngày càng đa dạng và phong phú, và được biết Biên Hòa cũng là một trong những Thành phố đánh giá là nơi cung cấp chính các nguồn hàng tập học sinh giá sỉ cho hầu hết những tỉnh thành trên cả nước.

+ Sắp bước sang thời khắc chọn công ty tập học sinh giá rẻ để làm quà tặng hoặc từ thiện quý khách hàng đang và sắp mở Cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm hoặc tổ chức từ thiện — Mạnh thường quân cần tìm một công ty sản xuất tập học sinh từ thiện nhằm phục vụ tốt cho việc từ thiện của mình.

>>> Tham khảo thêm: công ty sản xuất vở học sinh

+ Qua bài viết này DN Nhật Đông sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ được những yếu tố tạo nên vai trò của Nhật Đông trở thành nhà phân phối cung cấp tập học sinh : DN Nhật Đông chuyên sản xuất, cung cấp phân phối tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai cũng như thiết kế in bìa theo yêu cầu.

+ Nếu quý khách đến với Công ty sản xuất tập học sinh giá rẻ Tphcm – Biên Hòa – Bình Dương hay các tỉnh trong khu vực Miền Nam của DN Nhật Đông mà đặt hàng với số lượng nhiều thì được giảm giá.

+ Chúng tôi luôn cam kết Bán đúng giá đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng mẫu mã.

+ Đặt biệt: Cùng chung tay chia sẻ với mọi quý khách hàng. chúng tôi chuyên cung cấp tập học sinh cho hội làm từ thiện, các nhà hảo tâm mua tập phát thưởng học sinh nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa…

sản xuất tập vở học sinh biên hòa

Nhật Đông còn nhận thiết kế in bìa tập vở học sinh Biên Hòa theo yêu cầu giá rẻ

Nhật Đông Công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai Uy Tín 

* DN Nhật Đông là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, thiết kế và phân phối văn phòng phẩm nói chung và đặc biệt là sản xuất in tập học sinh theo yêu cầu tại Biên Hòa – Đồng Nai cũng như các tỉnh thành trong khu vực Miền Namm. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững “Vì tương lại tươi sáng của người Việt”. Nhật Đông đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành văn phòng phẩm nói chung và tập học sinh nói riêng.

* Kể từ khi thành lập đến nay, Nhật Đông đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Nhật Đông luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực in ấn , in offset và đặc biệt là sản xuất cung cấp tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai cùng các tỉnh thành lân cận khác. Doanh số bán cộng dồn của chúng tôi đều chiếm thị trường lớn hiện nay. Bên cạnh các hoạt động sản xuất thương mại, Nhật Đông luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

* Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Nhật Đông đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành in ấn, in offset và sản xuất tập học sinh các loại theo yêu cầu.

cong ty san xuat tap vo hoc sinh bien hoa

Nhật Đông – Công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa, Đồng Nai đáng tin cậy nhất

Lợi ích của công ty sản xuất tập Vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai Nhật Đông

– Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

– Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.

– Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của Nhà sản xuất.

– Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

– Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của khách hàng.

– Phương thức thanh toán đa dạng : tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.

– Chính sách đổi trả hàng linh hoạt

– Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

=> Đặc biệt, Nhật Đông được khách hàng giao phó cho việc in ấn, in offset và cung cấp tập học sinh giá rẻ tại TPHCM – Biên Hòa – Bình Dương cùng các tỉnh thành lân cận khác.

=> Cũng chính vì vậy công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai Nhật Đông cam kết:

✓ Hàng giao là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện

✓ Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM – Biên Hòa – Bình Dương.

✓ Hàng giao đảm bảo đúng số lượng và chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

✓ Sản phẩm được giao nếu không đúng yêu cầu của Quý khách về chủng loại và nhãn hiệu.

=> Hãy đến với Tập Vở Nhật Đông ngay hôm nay khi quý bạn có nhu cầu muốn tìm Công ty sản xuất tập vở học sinh Biên Hòa – Đồng Nai  giá rẻ Uy Tín nhất qua địa chỉ 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, BÌnh Dương Hoặc 0918 069 020 – 0937 317 355 – (0274) 3784 757 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!
>>> Xem thêm

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?