5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Mua vở học sinh ở đâu rẻ tại Bình Dương – Tphcm

Mua vở học sinh ở đâu rẻ – Qúy anh chị khách hàng đang có nhu cầu muốn Mua một số lượng tập học sinh và quý vị đang băn khoăn không biết nên mua vở học sinh ở đâu rẻ tại Bình Dương hay Tphcm ( Sài Gòn) Hoặc Biên Hòa. Hiện nay, trên địa bàn những tỉnh này có khá nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên bán tập vở giá rẻ Uy Tín , Chất Lượng theo yêu cầu trong số đó có Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông.

mua vở học sinh ở đâu rẻ

Vở học sinh giá rẻ tại NHẬT ĐÔNG

Mô tả” mua vở học sinh ở đâu rẻ” 

– Nhật Đông là một trong những xưởng in tập học sinh , bán tập vở giá rẻ, chất lượng, giao hàng miễn phí tận nơi UY Tín nhất thị trường Miền Nam & Miền Tây nước ta. Dòng tập học sinh là một trong những dòng sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên, văn phòng hay học viên cũng như các mạnh thường quân , các nhà tài trợ hay những nhà hảo tâm , tổ chức thiện nguyện,…

>>> Xem thêm tập vở giá rẻ

– Còn không bao nhiêu ngày nữa là đến năm học mới 2020 – 2021 rồi và thời điểm hiện tại cũng là thời điểm để quý phụ huynh, quý nhà trường, quý nhà hảo tâm thiện nguyện,…..lên kế hoạch in tập học sinh theo yêu cầu hay mua tập học sinh giá rẻ các loại để làm hành trang cho các em học sinh bước vào năm học mới, được tốt hơn, tự tin hơn, tiếp bước cho tương lai của các em và đây cũng được ví như là ” Ươm mầm tương lai”.

mua vo hoc sinh o dau re

Vở học sinh do Nhật Đông sản xuất in theo yêu cầu

– Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất, thiết kế và bán tập học sinh các loại như: 96 trang, 100 trang, 200 trang, 72 trang,…..và những dòng vở 5 ô ly, 4 ô ly các loại với giá rẻ, nhiều mẫu bìa đẹp, chất lượng theo yêu cầu có TÍN nhất trên thị trường Miền Nam & Miền Tây nước ta. Khi quý vị mua tập học sinh với số lượng nhiều thì quý vị sẽ nhận được giảm giá, cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

>>> Hoặc chi tiết tham khảo thêm ” Xưởng sản xuất tập học sinh” TẠI ĐÂY

– Ngoài ra, tất cả những dòng sản phẩm mau tập học sinh tại đơn vị Nhật Đông tương đối rất đa dạng, giá thành của bên mình cũng rất hợp lý, bởi vì bên mình có xưởng sản xuất trực tiếp và cung ứng đến tay người dùng nên giá rẻ hơn giá thị trường. Song song đó, Nhật Đông còn có chính sách ưu đãi rất đặc biệt cho tất cả quý anh chị khách hàng khi mua tập học sinh giá rẻ thường xuyên. Bên đơn vị của mình còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông luôn sẵn sàng cho mức chiết khấu cao tùy theo đơn hàng, có hóa đơn VAT và giao hàng tận nơi miễn phí.

mau tập vở giá sỉ

Đủ loại vở học sinh cho quý anh chị lựa chọn

Nhật Đông – Sản xuất, bán vở học sinh giá rẻ Uy Tín nhất

+ Trên thị trường Sài Gòn – Bình Dương hay toàn quốc ngày nay với hàng trăm xưởng sản xuất tập học sinh, Cty in tập học sinh theo yêu cầu các loại với giá rẻ Nhưng chất lượng lại không được đảm bảo cho lắm, nhưng bên cạnh đó tại DN NHẬT ĐÔNG lại có nhiều nhãn hiệu tập vở giá rẻ HCM khác nhau như: Tập học sinh 96 trang, tập vở 200 trang, tập vở 72 trang hay sở ghi chép,… các loại với chất lượng khá ổn định mà giá thành của chúng lại phải chăng rất phù hợp cho mọi nhu cầu mua sắm của quý phụ huynh, quý nhà trường, quý mạnh thường quân, quý thiện nguyện, tổ chức cá nhân để bắt đầu cho năm học mới.

+ Bên DN NHẬT ĐÔNG của mình là nơi chuyên sản xuất, cung cấp sỉ & lẻ số lượng lớn tập vở học sinh vô cùng quen thuộc với mỗi em học sinh, sinh viên, học sinh hay giới văn phòng , các tổ chức từ thiện, các doanh nghiệp, quý trường học… rất nhiều đối tác trong thời gian qua đã luôn cùng đồng hành với Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông. Bên đơn vị của mình đã cùng đồng hành với hàng ngàn học sinh, sinh viên, học sinh tại Việt Nam nói chung và tại Sài Gòn – Tphcm – Biên Hòa qua bao nhiêu năm, Nhật Đông đã luôn trở nên hùng mạnh bằng việc chứng minh về chất lượng sản phẩm , cũng như từ trải nghiệm và giá bán luôn rẻ hơn giá thị trường.

mua tap hoc sinh gia re o dau

Đây là mẫu in vở học sinh theo yêu cầu cho trường ngoại ngữ

+ Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông với lợi thế “Mua càng nhiều thì giá lại càng rẻ”, Nhật Đông luôn muốn cùng chung tay góp phần từ việc thiện nguyện cho nhiều hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM – Bình Dương – Biên Hòa – Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận. Những ai còn đang thắc mắc cũng như còn đang phân vân không biết nên lựa chọn chỗ mua tập học sinh giá rẻ số lượng lớn ở đâu tại đây cho những chuyến đi thiện nguyện của hội, nhóm của mình sắp tới, cho học kỳ mới hay cho những buổi trao thưởng… thì đừng bỏ qua Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông. Bên đơn vị của mình luôn niềm nở , chào đón cũng như cùng chung tay đóng góp phần ươm mầm cho thế hệ trẻ tương lai.

Vì sao nên mua vở học sinh giá rẻ tại NHẬT ĐÔNG

* Thứ nhất bên DN Nhật Đông luôn cam kết giá tốt nhất thị trường: Bên đơn vị Nhật Đông là xưởng sản xuất cũng như cung cấp tập vở giá rẻ theo yêu cầu uy tín nhất tại đây, Nhật Đông với 2 kênh kinh doanh chuyên về sỉ và lẻ, nên mặt bằng về giá của bên mình lúc nào cũng rẻ hơn giá thị trường.

* Thứ hai là về chính sách ưu đãi của bên DN Nhất Đông của mình luôn hấp dẫn: Bên đơn vị của mình với ưu thế là xưởng sản xuất và cung cấp trực tiếp đến tay người dùng nên giá cả của bên mình lúc nào cũng rẻ hơn giá thị trường hiện nay tại Sài Gòn – Bình Dương – Biên Hòa – Vũng tàu cũng như các tỉnh khác. Cũng chính vì thế mà Nhật Đông luôn tự tin với mức chiết khấu khá là hấp dẫn nhiều ưu đãi.

giayvohocsinh1

Giấy vở học sinh tại Nhật Đông trắng sáng tự nhiên

* Thứ ba là tất cả những dòng Sản phẩm của bên mình luôn chính hãng và rất đa dạng: DN NHẬT ĐÔNG của bên đơn vị mình chuyên cung cấp trên 1000 mặt hàng văn phòng phẩm trong đó dòng tập vở học sinh được bên mình chú ý nhiều nhất. Và những dòng sản phẩm của bên mình luôn chất lượng cũng như luôn có thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

* Thứ tư là về phần giao hàng miễn phí: Nhật Đông sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trên địa bàn thành phố HCM – Bình Dương – Biên Hòa – Vũng Tàu.

* Thứ năm Nhật Đông cho đổi trả hàng: Qúy anh chị Khách hàng được phép đổi trả hàng trong vòng 10 ngày (kể từ ngày nhận được hàng)
* Thứ sáu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của bên mình khá là chuyên nghiệp: Nhật Đông được vận hành bởi 1 đội ngũ nhân viên , kỹ thuật còn khá trẻ tuổi với đầy nhiệt huyết cũng như được đào tạo nghiệp (và hâu như ai cũng có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề)

* Thứ bải là về phương thức thanh toán: Nhật Đông giao hàng nhận tiền.Ngoài ra, bên mình cho công nợ đối với những đối tác lớn cũng như đối tác cộng tác lâu dài với Nhật Đông.

tap vo

Nhật Đông nhận thiết kế in vở theo yêu cầu giá tại xưởng

Giá vở học sinh Nhật Đông hiện tại nên tham khảo
=> Giá vở học sinh 96 trang được phân từng loại như sau:

+ Loại 60 : 2.700đ/1 quyển
+ Loại 70: 3.000đ/ 1 quyển
+ Loại 80: 3.500đ/ 1 quyển
+ Loại 100: 4.000đ/ 1 quyển

=> Còn đối với giá vở học sinh 200 trang

– Giá vở học sinh 200 trang tại Nhật Đông dao động từ 5.200 – 6.500đ/quyển và giá tập vở 200 trang còn được tính theo độ dày mỏng của giấy cũng như được tính theo định lượng, khối lượng của vở nếu như chúng càng lớn thì giấy càng dày và chất lượng cũng càng cao hơn. Và giá tập vở 200 trang còn tùy theo như cầu sử dụng của quý anh chị nữa mà bên DN NHẬT ĐÔNG mới tính cụ thể, chi tiết được.

tap vo4

Giá vở học sinh tại Nhật Đông luôn rẻ hơn thị trường

=>  Giá vở học sinh 100 trang tại Nhật Đông như sau:

+ Loại 60 : 3.200đ/1 quyển
+ Loại 70: 3.700đ/ 1 quyển
+ Loại 80: 4.500đ/ 1 quyển
+ Loại 100: 5.000đ/ 1 quyển

*** Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé còn nếu như quý vị muốn biết chính xác, cụ thể hơn thì hãy liên hệ với DN NHẬT ĐÔNG qua các số Phone: (0274)3784 757 (Hằng) – 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai) Hoặc Qúy vị có thể đến trực tiếp Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông qua: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương HAY đến Văn phòng giao dịch của Nhật Đông: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương. Nhật Đông rất lấy làm vinh hạnh khi được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết cho quý anh chị khách hàng xa gần.

>> Một số bài liên quan:

Vở ô ly giá rẻ: http://tapvohocsinh.com/vo-o-ly-hoc-sinh-mua-nhieu-gia-re.html

Vở 200 trang giá bao nhiêu: http://tapvohocsinh.com/tap-vo-hoc-sinh-loai-200-gia-bao-nhieu.html

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?