5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Công ty in vở học sinh tại Cần Thơ theo yêu cầu uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm công ty in vở học sinh tại Cần Thơ giá rẻ theo yêu cầu hay bạn muốn mua số lượng lớn tập vở giá sỉ để làm từ thiện, làm quà tặng,…..nếu đúng thế thì đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với DN Tập Vở Nhật Đông để được hỗ trợ, tư vấn & báo giá chi tiết nhé. Công ty in vở học sinhr tại Cần Thơ của Nhật Đông luôn đáp ứng số lượng lớn và thời gian ngắn nhất cho quý anh chị khi vào mùa. Quý anh chị nào có nhu cầu in vở theo yêu cầu, in vở học sinh giá rẻ, in bìa vở theo yêu cầu,…… thì hãy gọi: 0918 069 020 – 0937 317 355 – (0274) 3784 757

Thiết kế, in vở học sinh tại Cần Thơ theo yêu cầu.

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ hay các tỉnh thành trong khu vực Miền Nam. Qúy khách đang có nhu cầu muốn tìm cho mình một đơn vị hay một nhà sản xuất thật uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực in vở học sinh, in vở học sinh theo thiết kế của nhà trường để phục vụ nhu cầu bán buôn, bán lẻ tại trường học, cung cấp cho học sinh của trường….? Quý khách đang cần tìm địa chỉ in vở học sinh uy tín và chuyên nghiệp ?

Vậy thì quý bạn đừng chần chừ hay đắng đo suy nghĩ gì nữa hãy liên hệ với – DN In Nhật Đông. Nhật Đông là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn, in offset tất cả các loại trên mọi bề mặt giấy nói chung và in vở học sinh tại Cần Thơ, in vở theo yêu cầu, in bìa vở theo yêu cầu,….chung quy lại bên công ty chúng tôi chuyên nhận in ấn – in offste thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu mến & tin dùng của rất nhiều đơn vị như: Trường học, công ty, DN, cửa hàng, nhà sách,…

in vở học sinh tại cần thơ

Nhật Đông – Công ty chuyên nhận in vở học sinh tại Cần Thơ giá rẻ theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên nhận : in vở học sinh theo yêu cầu, in vở học sinh giá rẻ, in nhãn vở học sinh, in nhãn vở học sinh theo yêu cầu, sản xuất tập vở học sinh, vở học sinh giá rẻ, thiết kế bìa vở theo yêu cầu, bán tập vở học sinh giá rẻ, bán buôn tập vở học sinh tại Bình Dương – Tphcm – Long An – Cần Thơ – Biên Hòa , và đặc biệt nhất là nhận in vở học sinh tại Cần Thơ cùng nhiều khu vực khác nữa, cung cấp kích thước tập vở học sinh các loại phổ biến, bìa vở học sinh, tập vở học sinh 5 ooly dành cho các bé đang tập viết, tập học sinh 4 ô ly dành cho các bạn học sinh, tập 96 trang, tập vở học sinh 100 trang, tập vở 200 trang dành cho nhân viên văn phòng, sinh viên,…

Ngoài ra, DN In Nhật Đông của chúng tôi còn chuyên nhận In ấn các loại loại tập vở học sinh và bán buôn với số lượng từ : 1,000 cuốn tập trở lên. Đối với các đơn hàng, in vở học sinh theo yêu cầu : chúng tôi nhận in ấn với số lượng từ 5, 000 cuốn trở lên, định lượng giấy và số lượng trang quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu. Hỗ trợ thiết kế bìa vở nếu quý khách chưa có thiết kế, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về hình ảnh cần in ấn.

>>> Xem thêm: vở học sinh giá rẻ

Nhật Đông – Công ty in vở học sinh tại Cần Thơ có tiếng nhất nhì ở đây

+ Nhật Đông luôn tự hào là nhà phân phối các loại giấy in, giấy photo, giấy xi măng gói hàng, gói quà. Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt chuyên nhận sản xuất, thiết kế và in vở học sinh tại Cần Thơ theo yêu cầu cùng với đó chúng tôi chuyên nhận in ấn, in offset các loại trên mọi bề mặt giấy. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn tập vở học sinh, giấy in ,giấy photto cho các cơ quan, công sở và in các loại văn bản tích liệu với số lượng lớn cho các đơn vị đang làm việc tại Bình Dương – Tphcm – Biên Hòa – Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận khác.

+ Tất cả những dòng Sản phẩm hay dịch vụ của DN chúng tôi cung cấp ra thị trường có chất lượng giấy không thua kém các sản phẩm giấy vở nổi tiếng trong nước, đặc biệt giá cả lại rẻ hơn do chúng tôi trực tiếp và phân phối luôn không qua bất kỳ trung gian nào. Hiện tại, Chúng tôi sản xuất và in vở học sinh tại Cần Thơ cho hàng chục mẫu hàng, trong đó tập trung vào mặt hàng giấy vở phục vụ học sinh tiểu học, THCS và THPT…

+ Qua các đại lý chân rết, do đó phù hợp với túi tiền của đông đảo người dân trên địa bàn. Hiện thị trường giấy vở phục vụ học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh Cần Thơ nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung chủ yếu là hàng sản xuất trong nước, rất ít hàng nhập khẩu từ nước ngoài được người tiêu dùng lựa chọn do chất lượng sản phẩm không hơn nhiều các mặt hàng trong nước mà giá thành thường tăng từ 1,5-2 lần do phí vận chuyển, phí quảng cáo đội giá lên.

in vo hoc sinh tai can tho

Công ty nhận thiết kế in vở học sinh tại Cần Thơ theo thiết kế riêng của khách hàng

+ DN chúng tôi cũng thực hiện phương châm hướng về người tiêu dùng bằng việc quan tâm đầu tư công nghệ, mẫu mã, chú trọng đến chất lượng nguyên liệu giấy, bìa vở, linh hoạt và đa dạng về giá cả…, do đó ngày càng có thêm nhiều bạn hàng đặt in vở theo yêu cầu với số lượng lớn và dài hạn.

+ Chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024, ngay cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm 2023, DN chúng tôi đã tích cực chuẩn bị đủ nguồn nguyên liệu, đầu tư kinh phí tu sửa, nâng cấp máy móc, thiết bị, tăng thêm lao động, chào hàng, tiếp cận thị trường mới, nhận các đơn đặt hàng… Để phục vụ nhu cầu năm học, DN đã sử dụng 400 tấn nguyên liệu, sản xuất trên 4 triệu quyển vở các loại. Nhiều đơn vị trường học, phòng giáo dục đặt hàng với số lượng nhiều còn được giảm giá vận chuyển, bốc xếp…

Lợi ích khi chọn công ty in vở học sinh tại Cần Thơ của NHẬT ĐÔNG

a. Chất lượng giấy cao: Dạng giấy để thiết kế, sản xuất và in vở học sinh tại Cần Thơ của bên đơn vị Nhật Đông luôn là loại giấy có độ trắng tự nhiên không gây lóa mắt khi viết lâu, không thấm mực, giấy có độ mềm mại, rất dai và khó rách. Còn về chất liệu làm giấy tốt, giấy trắng sáng tự nhiên, mềm, đẹp. Với các độ giấy dày với các loại định lượng khác nhau ( điều này còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng) 60 – 70 – 80 – 100 g/m2.

b. Thiết kế và mẫu mã rất phù hợp : Với những tiêu chí của khách hàng phục vụ tốt cho mục tiêu kinh doanh cũng như giáo dục. Có thể thiết kế riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với logo riêng và đặc trưng của mình.

c. Công nghệ in ấn, in offset được chúng tôi nhập từ Nhật Bản về rất hiện đại, công nghệ cao hàng đầu giúp cho chất lượng in luôn đẹp, in nhanh, ổn định qua đó giá thành sẽ rẻ hơn giá thị trường, gia công chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất.

giá in vở học sinh tại cần thơ

Giá in vở học sinh tại Cần Thơ của NHẬT ĐÔNG luôn cạnh tranh hơn các đơn vị cùng nghành 

Quy trình in vở học sinh tại Cần Thơ tại DN NHẬT ĐÔNG

– Tiếp nhận thông tin in ấn : số lượng quyển vở cần in, số trang mỗi quyển, quy cách in (vở ô ly, vở kẻ ngang, sổ tay học sinh), thiết kế bìa (nếu có), hình ảnh và thông tin.

– In Nhật Đông sẽ tư vấn và báo giá, thời gian hoàn thành cho quý khách.

– Quý khách chuyển tạm ứng, sau đó sẽ nhận được market vở trước khi ấn hàng loạt.

– Sau khi duyệt market, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn, gia công, đóng gói và giao hàng theo địa chỉ và thời gian mà khách hàng cung cấp.

– Quý khách tiến hành thanh toán hợp đồng in vở học sinh tại Cần Thơ sau khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng.

Đặt in vở học sinh tại Cần Thơ theo yêu cầu – Nhật Đông có khó không ?

* Nhật Đông chuyên nhận in vở học sinh với số lượng từ 1000 quyển/ đơn hàng. Đối với các khách hàng đặt in ấn số lượng lớn từ 10,000 quyển trở lên sẽ nhận được ưu đãi lớn, giá thành giảm.

* Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin như : số lượng bản in, mẫu có sẵn, file thiết kế hoặc yêu cầu chi tiết về thiết kế để chúng tôi cân nhắc và báo giá in vở học sinh cho quý khách.

* Ruột in bao nhiêu trang : 48 trang, 72 trang, 80 trang, 100 trang…. số trang cần chia hết cho 4

in vo hoc sinh can tho

Chọn in vở học sinh tại Cần Thơ – Nhật Đông quý bạn nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

* Định lượng giấy in bìa, định giấy in ruột ? Thông thường : bìa vở được in trên giấy C250, C300. Ruột vở được in bằng giấy BB60, BB70 hoặc giấy ford.

* Tuy nhiên, quý khách cũng có thể đặt in vở học sinh tại Cần Thơ cao cấp, in bìa giấy mỹ thuật hoặc các loại giấy nhung, giấy nhũ….

* Chúng tôi nhận : in vở kẻ ngang, in vở ô ly, in vở 4 ô ly. Với các dòng kẻ có màu : xanh, màu tím nhạt.

* In vở học sinh chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc. Đảm không lóa mắt, không nhòe mực, không lem màu, mùi thơm dễ chịu. Phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh.

* Với xưởng in hoạt động lâu năm tại thị trường Bình Dương , chúng tôi còn mở rộng thị trường ở các tỉnh lân cận và in vở học sinh tại TPHCM – Cần Thơ – Biên Hòa – Long An,… và các tỉnh thành trong khu vực Miền Nam. Đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp

=> Qúy khách có nhu cầu in vở học sinh tại Cần Thơ theo yêu cầu hoặc cung cấp tập vở giá sỉ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Phone: 0918 069 020 – 0937 317 355 – (0274) 3784 757 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!

>>> Mời tham khảo thêm các bài liên quan:

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?