5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

In các loại hóa đơn, phiếu chi thu

In các loại hóa đơn, phiếu chi thu và các mẫu hồ sơ sơ lưu hành nội bộ theo yêu cầu

Tại các công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ thường có sử dụng tới một số loại hóa đơn như hóa đơn xuất kho, hóa đơn nhập kho, phiếu chi thu, đơn xin mang vật dụng ra ngoài, phiếu giữ xe,…Rất nhiều các loại mẫu hóa đơn, chứng từ mang tính lưu hành nội bộ mỗi một đơn vị khác nhau một khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi đã triển khai dịch vụ in offset để phục vụ quý khách. Chúng tôi nhận in các loại hóa đơn bán lẻ, phiếu chi thu các loại. Sản xuất theo đơn đặt hàng với chi phí phải chăng. Với hệ thống máy in công suất lớn chúng tôi luôn hoàn thành đơn đặt hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất. Chi phí in tại doanh nghiệp Nhật đông cũng luôn là giá cả phải chăng, ngân sách hợp lý.

Doanh nghiệp chúng tôi tiền thân là đơn vị chuyên kinh doanh các loại văn phòng phẩm và đặc biệt là in offset, chúng tôi nhận in chủ yếu là:

+ In hóa đơn bán lẻ

+ In phiếu thu chi

+ In phiếu nhập kho, xuất kho

+ In phiếu giữ xe

Một số mẫu hóa đơn, chứng từ mà chúng tôi đã sản xuất:

phieu xuat kho 1

Ảnh: Phiếu xuất kho và các loại mẫu đơn từ khác

Trên là ảnh phiếu xuất kho(tài liệu lưu hành nội bộ – Ảnh nằm dưới đơn xin mang vật dụng ra ngoài) và đơn xin mang vật dụng ra ngoài. Đây chỉ là một trong các sản phẩm mà Nhật đông đã sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Nhật đông có thế mạnh về In hóa đơn hay bất cứ mẫu đơn từ lưu hành nội bộ nào theo yêu cầu. Với hệ thống máy in tiên tiến và chất lượng giấy tốt. Chúng tôi luôn tạo ra được những sản phẩm chất lượng, không chỉ đẹp, lâu phai sử dụng mang tính lâu dài.

phieu-nhap-kho

Ảnh: Phiếu nhập kho do doanh nghiệp Nhật đông in ấn

Trên là phiếu nhập kho – Một trong các sản phẩm của Nhật đông đã in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm về phiếu xuất kho, phiếu nhập kho của Nhật đông sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng in, mẫu mã.

so sach ho so

Ảnh: In các loại hóa đơn và hồ sơ khác tại Nhật đông

Trên là một số loại hóa đơn lưu hành nội bộ do Nhật đông sản xuất theo đơn hàng. Khách hàng sẽ luôn hài lòng với tác phong làm việc nhanh chóng, đơn hàng số lượng lớn luôn được bàn giao sớm nhất với chi phí phải chăng nhất.

phieu-giu-xe

Ảnh: Phiếu giữ xe do Nhật đông sản xuất

Trên là phiếu giữ xe do Nhật đông sản xuất – Nhu cầu sản xuất các loại phiêu giữ xe cho các đơn vị kinh doanh hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ là rất lớn. Nhật đông đã đáp ứng rất nhiều đơn hàng in các loại phiếu giữ xe theo yêu cầu và được nhiều khách hàng hài lòng, tín nhiệm sản phẩm in của doanh nghiệp chúng tôi.

Nhật đông nhận in khá đa dạng các loại hóa đơn, phiếu chi thu và nhiều tài liệu lưu hành nội bộ khác nhau nhưng chúng tôi cũng có những nguyên tắc riêng không in các tài liệu nhạy cảm, tài liệu đụng tới tôn giáo, chính trị, tài liệu quảng cáo như tờ rơi, tờ bướm, băng rôn các loại. Vì một số loại tờ rơi, băng rôn dễ vi phạm vào một số quy định về luật quảng cáo do Pháp luật ban hành.

Chú ý Nhật đông không in một số giấy tờ sau:

+ Không in tờ rơi, tờ bướm

+ Không in các áp phích, banner quảng cáo

+ Không in các tài liệu về tôn giáo, chính trị

+ Không in các tài liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ

+ Không in các tài liệu mang tính bản quyền

Mọi chi tiết về tư vấn và báo giá xin quý khách liên hệ:

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com

Doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn lòng được tư vấn cho quý khách bao gồm tư vấn về cách thức thực hiện, mẫu mã bản in, giá cả, thực hiện giao tế hợp đồng,…Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ uy tín và phát huy khả năng làm việc. Việc doanh nghiệp chúng tôi đầu tư vào hệ thống máy móc sản xuất, đầu tư vào đội ngũ nhân công kỹ thuật cao và luôn tuân thủ các nguyên tắc vàng làm việc đó là luôn làm đúng hợp đồng với khách hàng, đầu tư chủ yếu để có được sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tốt các yêu cầu cho dù khách hàng là người khó tính nhất. Một lần nữa chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác cần hỗ trợ nhanh quý khách có thể alo tới số điện thoại 0918 069 020(Mr Hiến) để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm sản phẩm in khác>> In tập vở học sinh theo yêu cầu

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?