5/24, Bình Đức, Bình Hòa
Thuận An, BÌnh Dương

Cơ sở công ty nhà máy sản xuất giấy ở bình dương

Cơ sở công ty nhà máy sản xuất giấy ở bình dương

Chào mừng quý khách đã đến với website của Cơ sở sản xuất giấy xi măng gói hàng, giấy in tập vở viết, giấy in A3, A4, A5,….?các loại tại Bình Dương của DN Nhật Đông! Nhật Đông xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động! DN Nhật Đông với kinh nghiệm hoạt động trong nghề in ấn nói chung và sản xuất giấy các loại nói riêng ở Bình Dương cũng nhiều năm nay.
Kính thưa quý khách! Trong quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu và rộng như hiện nay, Việt Nam là quốc gia nhập siêu nhiều năm với rất nhiều mặt hàng như hàng điện tử, máy móc kim loại nặng, xe hơi, thuốc men…Tuy nhiên, với phong trào “người việt dùng hàng việt” đang được cổ động mạnh mẽ trong cả nước, nhằm khuyến khích phát triển các thương hiệu trong nước. Ngành hàng sản xuất giấy và tập, vở học sinh tự hào là một trong số ít ngành sản xuất phục vụ chủ yếu cho nhu cầu trong nước, rất ít khi phải nhập khẩu. Là một trong những công ty chuyên sản xuất giấy, vở học sinh, DN Nhật Đông luôn mang đến cho người tiêu dùng hàng trăm mẫu hàng, phong phú về chất lượng nguyên liệu về giấy in, giấy photto, giấy xi măng, giấy in tập vở viết, giấy in bìa vở, linh hoạt và đa dạng về giá cả, mẫu mã…
DN Nhật Đông đơn vị chuyên nhận sản xuất, cung cấp và phân phối các mặt hàng về giấy in A4, A3, A5,… , giấy in tập vở viết , Giấy xi măng gói hàng các loại với giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp, in nhanh , uy tín. Dàn máy sản xuất công nghệ cao được nhập từ các nước ngoài về, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản vì thế sẽ làm hài lòng quý khách một cách thiết thực nhất. Ngoài sản xuất và phân phối giấy và in tập vở cho học sinh theo yêu cầu ra thì DN Nhật Đông của chúng tôi còn chuyên nhận in ấn, sản xuất, thiết kế tập, vở phục vụ cho việc làm quà tặng giới thiệu sản phẩm, phù hợp cho các trường học, các trung tâm anh ngữ, các công ty kinh doanh về giáo dục.
– In quảng cáo cho các công ty du lịch.
– In quà tặng cho các công ty .
– In logo lên tập, vở…mỗi trang giấy là một lần nhắc đến sản phẩm, thương hiệu của bạn.
– In tập, vở cho các chương trình từ thiện….
– Nhận thiết kế, in ấn tập, vở theo yêu cầu của khách hàng.

giay goi hang xi mang

Hình ảnh giấy gói hàng xi măng

DNTN Nhật Đông – Công ty sản xuất giấy in A4, A3, A5, giấy gói hàng xi măng, giấy in tập vở viết uy tín và giá cả cạnh tranh nhất tại Bình Dương.

Nhật Đông là một doanh nghiệp với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và in các loại tập vở tập học sinh luôn là điểm đến của rất nhiều đơn vị hiện nay. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, sáng tạo trong khâu thiết kế hình ảnh, nghiêm ngặt trong quá trình in ấn,……chắc chắn sẽ giúp bạn có được những tập giấy học sinh chất lượng nhất.
Chúng tôi sẽ tiến hành in giấy theo những yêu cầu cơ bản của quý khách như:
– Thứ nhất, yêu cầu về chất lượng giấy: Tùy theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng mà Nhật Đông sẽ chọn lựa kiểu giấy phù hợp, nhưng nhìn chung giấy tại cơ sở chúng tôi luôn là những loại giấy có độ trắng sáng tự nhiên, không hóa chất, giấy có độ mềm mịn, dai, khó rách và khi viết sẽ không bị lem mực.
– Thứ hai, yêu cầu về thiết kế: Với từng đơn vị, từng doanh nghiệp yêu cầu in logo riêng, đặc trưng nhận diện riêng, Nhật Đông sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu này của khách hàng nhờ đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.
– Thứ ba, yêu cầu về định lượng giấy: Mỗi loại giấy sẽ có độ dày mỏng khác nhau, tương ứng với định lượng khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng là 60 – 70 – 80 – 100 g/m2 mà chúng tôi sẽ đáp ứng.

giay in a3,a4,a5

Cung cấp giấy in A3, A4, A5,… các loại

Đến với DNTN Nhật Đông bạn sẽ được gì?

Như đã nói ở trên, đến với DNTN Nhật Đông, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Khi chọn Nhật Đông làm công ty sản xuất giấy vở học sinh theo yêu cầu, bạn sẽ nhận lại được tất cả những gì mình mong muốn qua cách thể hiện trọn vẹn trên trang vở.
Ngoài ra, quý khách hàng khi đến Nhật Đông đặt mua giấy vở theo yêu cầu hoặc giấy gói hàng loại xi măng sẻ được nhân viên tư vấn miễn phí cách chọn loại giấy, khổ giấy, kiểu giấy phù hợp với điều kiện thực tại. Công ty sản xuất giấy vở học sinh nói chung và giấy gói hàng xi măng nói riêng ở Bình Dương Nhật Đông sẳn sàng được phục vụ khách hàng.
Cơ sở sản xuất giấy gói hàng xi măng, giấy in A3, A4, A5 hay giấy in tập vở viết DN Nhật Đông luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng và hiệu quả cao. Qua đó, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nâng cao, lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh, marketing của mình trên thị trường. Công ty sản xuất giấy Nhật Đông hiểu rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị to lớn đối với mỗi doanh nghiệp, trong nó chứa đựng bao khó khăn gây dựng cũng như nỗ lực để duy trì và phát huy. Vì thế, mỗi sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến việc giữ gìn và bảo vệ, nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

giay in tao vo viet

Mẫu giấy in tập vở viết

Vì thế, Công ty sản xuất giấy tại Bình Dương Nhật Đông chúng tôi luôn làm việc bằng một thái độ tận tụy và nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu đáo mọi yêu cầu nguyện vọng của khách hàng với mục đích cuối cùng là tạo nên những sản phẩm / dịch vụ đảm bảo chất lượng cao nhất góp phần vào việc giữ gìn và phát huy hình ảnh của quý khách.
Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian để tìm hiểu về thông tin và dịch vụ của Công ty chúng tôi! Công ty sản xuất giấy Nhật Đông của chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất! Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách! Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc qua địa chỉ sau. Xin cảm ơn!
DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757 – Fax: 06503 784 947

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?